Đương kim vô địch thế giới IG đứng trước nguy cơ tan rã khi những công thần dứt áo ra đi

Đương kim vô địch thế giới IG đứng trước nguy cơ tan rã khi những công thần dứt áo ra đi

Lại một thảm họa giống như Samsung White 2014 sao?

Nên xem

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2019: Liệu SofM cùng LNG có thể đến được CKTG?
Bạn đã “hóng” được lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2019 chưa?

Người đi đường giữa xuất sắc của IG - Rookie đã phải tạm dừng thi đấu, quay trở về Hàn Quốc với lý do người thân ngã bệnh và "không hẹn ngày qua lại".

Đây là thông báo chính thức đến từ ban quan lý của IG vào ngày hôm qua, trước thông tin này, rất nhiều người hâm mộ của đương kim vô địch thế giới phải lo lắng.

Rookie IG

Thông báo về việc Rookie rời khỏi IG không hẹn ngày gặp lại được đăng tải.

Trước đó, sau khi trở về từ MSI 2019 thì IG đã có những động thái không tốt trong đội hình của mình. Từ tin về Ning chia tay bạn gái đến việc Baolan phải rời khỏi đội hình chính.

Đến với LPL mùa hè 2019 thì tinh thần thi đấu của IG càng trở nên tồi tệ hơn khi mà họ để thua liên tục trước những đối thủ "chiếu dưới", chưa kể đến Banlan - người đi hỗ trợ đã rời đi trước đó.

Đến ngày hôm qua (14/6) thì trụ cột Rookie đã phải chia tay IG để trở về quê hương, đây phải chăng là dấu hiệu cho sự sụp đổ của đế chế IG?

Rookie IG

Nếu như không còn Rookie thì IG chỉ còn 3 cái tên cũ là TheShy, Ning, Jackeylove và chẳng biết đâu hôm sau chúng ta lại nhận được thông báo TheShy hoặc Ning "đi theo tiếng gọi trái tim" đến một nơi nào khác nữa.

Bởi lẽ, theo nhiều người thì IG lục đục nội bộ đã có từ trước đó và điều này đang được chứng minh về việc IG đang dần thay máu đội hình.

Tuy nhiên, việc thay đi hết những vị trí chủ chốt khỉ khiến cho IG không thể bứt phá lên được và những đội tuyển khác thì ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

SofM đang được đánh giá là người đi rừng đáng sợ nhất LPL mùa hè 2019
SofM cùng LNG đang tạm thời xếp vị trí đầu bảng LPL màu hè 2019.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê