ĐTCL 10.12: Cách chơi một đội hình lên luôn Cao Thủ, chơi nhanh trước khi ăn nerf

ĐTCL 10.12: Cách chơi một đội hình lên luôn Cao Thủ, chơi nhanh trước khi ăn nerf

Khai thác thế mạnh của đội hình nổi loạn cũng như biết cách sắp xếp các vị trí sẽ là chìa khóa để anh em mở ra con đường leo rank thần tốc của mình.

Đây là một bí kíp đang được cộng đồng chơi ĐTCL 10.12 chuyền tay nhau trong thời gian gần đây. Việc sử dụng một đội hình để dành chiến thắng trận này qua trận khác tưởng chừng như chuyện... cổ tích trong ĐTCL, nhưng bây giờ lại tỏ ra cực kỳ hiệu quả, anh em tham khảo xem dùng ngon không nha.

Ở meta hiện tại, đội hình Nổi Loạn là một trong những đội hình hiếm hoi mà anh em có thể sử dụng bất kể trong vũ trụ nào, cũng không quan trọng lượng trang bị mà anh em đang sở hữu.

Đội hình này mạnh ở cả giai đoạn đầu và cuối trận đấu nhờ nội tại Nổi Loạn, nếu có thêm Zed nên kích hoạt 6 Nổi Loạn thì việc giữ chuỗi thắng liên tục quả là điều bình thường luôn.

Đội hình này cũng không quá phụ thuộc vào việc roll ra những vị tướng 3 sao, trùng bài một chút cũng dễ xử. Chưa dừng lại ở đó, đội hình này là khắc chế cứng của các đội hình hot meta có Cassiopeia carry, bởi sát thương theo thời gian của Cassiopeia sẽ gần như không có khi anh em có nội tại của Nổi Loạn. 

Nói có sách mách có chứng, anh em nhìn vào chuỗi thắng của thanh niên bên dưới thì rõ.

Tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi đội hình này cho anh em luôn, triệt để đến vậy là cùng.

Trước cấp độ 4 thì anh em có vào lúc này thì có gì dùng đó, anh em có thể ghép trang bị từ sớm để lấy chuỗi thắng.

Những trang bị phù hợp là Phong Kiếm cho Blitzcrank, Bùa Xanh cho Ziggs, đồ công như Diệt Khổng Lồ hoặc Giáp Thiên Thần cho Yasuo hoặc Zed (về sau đưa qua cho Jinx hoặc Gangplank).

Ở level 5 và 6, không nhất thiết phải là Blitzcrank, anh em có thể cân nhắc thay bằng Zed + Nocturne hoặc Ziggs + Rumble (có gì dùng đó). Đây là đội hình có thể hạ gục rất nhanh dàn tướng phía sau của team địch, đồng thời làm choáng liên tục dàn tướng phía trước, an toàn để lụm chuỗi thắng.

Bằng mọi cách kích hoạt 6 Nổi Loạn ngay khi lên cấp 7, hoặc nếu không thì có thể lựa chọn giữ Rumble lấy Bộc Phá, đưa thêm Ezreal để lấy Pháo Thủ và Thời Không, cũng ngon

Giai đoạn này cần sự kiên nhẫn và roll từ từ bằng lợi tức, nếu đã đủ bài để phòng thủ thì nên để tiền lên 8 và 9, vì đội hình này càng nhiều tướng càng mạnh.

Khi đến được đội hình cuối cùng, việc quan trọng nhất có lẽ là xếp đội hình để Blitzcrank có thể kéo trúng carry team địch.

Một điều cần lưu ý khác là nên lựa chọn những trang bị phù hợp cho các tướng carry, ví dụ như Gangplank nên có Giáp Thiên Thần (để không bị "bay màu" trước khi dùng kỹ năng), Aurelion Sol nên có Quỷ Thư và 1 đồ thủ, Jinx nên có Diệt Không Lồ và một đồ thủ hoặc Cung Xanh,...

Ổn áp rồi đó, chiến liền tay đi anh em!

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê