Đây là top 5 xạ thủ leo rank ngon nhất lại phiên bản 10.13 cho anh em tham khảo

Đây là top 5 xạ thủ leo rank ngon nhất lại phiên bản 10.13 cho anh em tham khảo

Main xạ thủ vào đây xem đánh chắc tay con nào để còn cầm đi hành mấy đứa khác nhá

Như anh em đã biết thì món đồ được xem là "kim bài miễn tử" của xạ thủ cũng như đấu sĩ những phiên bản trước là Vũ Điệu Tử Thần đã bị giảm sức mạnh đáng kể, với những hiệu ứng bất lợi hơn trước dành cho những tướng tay dài.

Thêm vào đó, hai ông thần Aphelios cũng như Kalista cũng ăn thêm những đợt nerf lớn nhỏ, khiến những vị tướng khác hoàn toàn có cơ sở để quay trở lại meta.

Để coi anh em mình có gì.

Anh Bốn đánh đàn - Jhin

Anh Bốn đang bị lãng quên tương đối lâu trong đấu trường công lý, tuy nhiên lại sống dậy mạnh mẽ tại phiên bản 10.13 do kết hợp tốt với các tướng theo thiên hướng dồn sát thương, lụm mạng sớm và tiện tay kiểm soát luôn thế trận.

Day-la-top-5-xa-thu-leo-rank-ngon-nhat-lai-phien-ban-10-13-cho-anh-em-tham-khao anh 1
Anh Bốn

Jhin đang có tỷ lệ thắng 51% và tỷ lệ chọn 6%. Về bảng ngọc bổ trợ, Bước Chân Thần Tốc ở nhánh chính Chuẩn Xác giúp cho anh em có khả năng hồi phục cũng như tăng thêm 20% tốc độ di chuyển.

Theo đuổi lối lên đồ theo thiên hướng chí mạng gồm Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên Thanh và Vô Cực Kiếm thì Jhin có thể kết thúc rất gọn nhẹ mục tiêu thấp máu, nhất là khi anh Bốn quăng vào mồm đối phương phát đạn thứ bốn.

Anh em lưu ý để đánh Jhin cho ngon thì cứ W trúng rồi hẵn nói chuyện.

Cô bé Hưng Lai - Jinx

Jinx luôn là vị tướng có rất nhiều người chơi trung thành, đúng kiểu "trước sau như một". Jinx ít khi trở thành cái tên nổi đình nổi đám trong meta, với tỷ lệ chọn hiện tại chỉ là 6%, nhưng tỷ lệ thắng thì hơi bị khủng với 52%.

Bảng ngọc dành cho Jinx trước giờ cũng không quá đa dạng, anh em mình cứ tự tin dùng Nhịp độ chết người, thứ sẽ kết hợp cực tốt với nội tại Hưng phấn để anh em lụm double-kill dễ dàng khi có lợi thế ở đường dưới.

Day-la-top-5-xa-thu-leo-rank-ngon-nhat-lai-phien-ban-10-13-cho-anh-em-tham-khao anh 2
Hưng Lai

Giai đoạn đầu trận của Hưng Lai tuy có gặp một chút khó khăn, nhưng anh em cứ thăm ngàn rồi đóng xong ba món Vô Cực Kiếm, Cuồng Cung Runaan, Đại Bác Liên Thanh rổi cho cả đội địch "thấy cái cảnh".

Sự thiếu cơ động của Jinx cũng là một điều đáng lo, nhưng mà vị tướng này chắc mấy ông main ad cũng hiểu quá rõ rồi, nên tự mình mà cân đối đem ra dùng lúc nào nha anh em.

Chàng trai nay đã có súng dài hơn - Lucian

Cô vợ Senna đã quay về từ lâu mà đến tận bây giờ súng của Lucian mới... dài ra, do được buff Q, tầm sử dụng của Tia Sáng Xuyên Thấu tăng từ 900 lên 1000. Tự tin đè đường được thì cầm Lucian là snow-ball ngon lành cành me luôn.

Lucian không chỉ đang phá đảo rank Việt, mà còn được tin dùng hết mực tại các gỉai đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Tại Hàn Quốc, Lucian được các oppa ưu ái với tỷ lệ chọn hơn 14% và tỷ lệ thắng khá... hên xui là 50%. 

Day-la-top-5-xa-thu-leo-rank-ngon-nhat-lai-phien-ban-10-13-cho-anh-em-tham-khao anh 3
Anh Ba Súng

Về bảng ngọc bổ trợ, ở nhánh chính Chuẩn Xác các bạn hãy chọn Sẵn Sàng Tấn Công để gia tăng sát thương dành cho Lucian. 

Về mặt trang bị, lối lên đồ của Lucian dạo gần đây sẽ là đóng Gươm Vô Danh đầu tiên, sau đó lên thẳng cặp trang bị chí mạng cực nhiều sức mạnh công kích là Lưỡi Hái Linh Hồn cùng với Vô Cực Kiếm.

Cô nàng lạnh lùng hơn cả crush của anh em - Ashe

Đây là cái tên có tỷ lệ chọn cao nhất trong cả cái danh sách này với 20,62%, đồng thời tỷ lệ thắng cũng khá cao 51,23%. Cũng như Jinx, Ashe là một vị tướng tương đối quen thuộc và dường như ông nào main xạ thủ cũng biết đánh.

Về bảng ngọc bổ trợ, Đại đa số người chơi sử dụng điểm ngọc Nhịp Độ Chết Người ở nhánh chính Chuẩn xác nhằm tăng khả năng gây sát thương từ những đòn đánh tay.

Day-la-top-5-xa-thu-leo-rank-ngon-nhat-lai-phien-ban-10-13-cho-anh-em-tham-khao anh 4
Crush của anh em

Về mặt lên đồ, không có quá nhiều sự thay đổi vẫn là Gươm Của Vua Vô Danh, Cuồng Cung Runaan và Vô Cực Kiếm.

Chỉ cần không có những pha xử lý R đi vào lòng đất thì anh em cứ yên tâm mà sử dụng cô nàng này trong các trận rank sinh tử của mình

As we fall - Varus

Bài hát rất hay được Riot dành riêng cho vị tướng "súng bên súng đầu sát bên đầu" của chúng ta, và Varus tại phiên bản 10.13 còn hay hơn như vậy nữa.

Trong những giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức trong thời gian gần đây, chúng ta được nghe đến một khái niệm rất... kiêu, đó chính là Varus và phần còn lại, gần như trận nào cũng ăn ban.

Tại 10.13 anh chàng này đang được ưa chuộng với tỷ lệ được chọn 7%, đồng thời tỷ lệ thắng lên đến 50,2%.

Day-la-top-5-xa-thu-leo-rank-ngon-nhat-lai-phien-ban-10-13-cho-anh-em-tham-khao anh 5
 

Về bảng ngọc bổ trợ, anh em có thể lựa chọn nhánh chính Pháp Thuật với điểm ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn để cấu rỉa đối thủ. Nhớ tiện tay lấy thêm Dải Băng Năng Lượng, vì chúng ta sẽ Q thường xuyên nên tốn mana tương đối đấy.

Về mặt lên đồ, lối chơi Varus Sát Lực đang rất thịnh hành với 3 món đồ là Kiếm Âm U, Kiếm Ma Youmuu và Áo Choàng Bóng Tối. Anh em nào theo con đường tà đạo này thì tỷ lệ thắng lên đến 53% đấy, ngon lành.

Chiến thôi anh em xạ thủ, đợi gì nữa?

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê