Đây là lí do vì sao LMHT và Riot Games được game thủ yêu 10 năm qua

Đây là lí do vì sao LMHT và Riot Games được game thủ yêu 10 năm qua

Thế này thì bảo sao game thủ không dành hết tình cảm cho LMHT và Riot Games được cơ chứ.

 

Mặc dù đã ra mắt game thủ hơn 10 năm nhưng đến thời điểm hiện tại sức nóng của Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đặc biệt sức hút mạnh mẽ của LMHT không chỉ đến từ việc luôn cập nhật đổi mới mà chính phong cách chăm sóc hỗ trợ game thủ nhiệt tình mới là yếu tố quan trọng nhất ghi điểm và gắn bó cộng đồng game thủ LMHT .

Day la li do vi sao LMHT va Riot Games duoc game thu yeu 10 nam qua

Mới đây một game thủ Châu Âu đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng thú vị về phong cách chăm sóc khách hàng LMHT của Riot Games.

Câu chuyện bắt đầu bằng việc anh bạn game thủ gửi hỗ trợ hỏi xem Riot Games có thể đổi trang phục Riven Ngạo Kiếm (2000 kỷ vật CKTG) thành Qiyana Hàng Hiệu (2200 kỷ vật CKTG) giúp mình được không? Do đã gần hết hạn vé CKTG và anh chàng cũng không thể cày kỷ vật trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại.

Day la li do vi sao LMHT va Riot Games duoc game thu yeu 10 nam qua

Đáp lại vấn đề của anh chàng nhân viên chăm sóc khách hàng của Riot Games là CareforaCocktail đã trả lời:”Ở thời điểm hiện tại chúng tôi không thể biến trang phục Riven thành Qiyana nhưng chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn đủ số kỷ vật CKTG để bạn đổi được trang phục Qiyana Hàng Hiệu”

Thậm chí nhiệt tình hơn nhân viên này còn gửi mail thẳng cho anh chàng game thủ kia để hỏi thăm xem khách hàng của mình có hài lòng không đồng thời khen rằng anh chàng này đã có lựa chọn đúng đắn và sẽ không hối hận với trang phục True Damage Qiyana Hàng Hiệu.

Day la li do vi sao LMHT va Riot Games duoc game thu yeu 10 nam qua

Ngoài ra thay vì thu hồi trang phục Riven Ngạo Kiếm và trả lại 2000 kỷ vật, nhân viên này cho biết đã add hẳn 2200 kỷ vật cho anh chàng và hy vọng anh ta vui vẻ hơn khi trải nghiệm sớm trang phục Qiyana True Damage Hàng Hiệu.

Không cần nói cũng biết khách hàng game thủ vui vẻ và thích thú ra sao khi được phục vụ tận tình bời Riot Games, anh chàng game thủ thậm chí còn mong muốn mời nhân viên cskh một chầu Soda hoặc Beer để cảm ơn, tuy nhiên nhân viên cskh này chỉ cần một ly cocktail là đủ.

Day la li do vi sao LMHT va Riot Games duoc game thu yeu 10 nam quaDay la li do vi sao LMHT va Riot Games duoc game thu yeu 10 nam qua

Không dừng lại ở việc mời uống Cocktail, nhân viên chăm sóc khách hàng của Riot Games bất ngờ có thêm một người bạn trong game

Day la li do vi sao LMHT va Riot Games duoc game thu yeu 10 nam qua

Không khó để anh chàng game thủ tìm được bạn mới sẵn sàng hỗ trợ anh khi cần

Câu chuyện tưởng chừng rất nhỏ và đơn giản nhưng ít nhiều cũng giúp game thủ nhận ra họ được nhà phát hành quan tâm chăm sóc nhiệt tình ra sao.Tuy nhiên đó là với game thủ phương Tây, còn ở Việt Nam game thủ chỉ có thể than trời và ghen tỵ khi nhìn lại phong cách hỗ trợ của nhà phát hành.

Nguyên nhân một phần là do tác phong phục vụ khách hàng cứng nhắc của nhà phát hành Việt Nam và việc áp đặt quy trình khiến những nhân viên chăm sóc khách hàng không thể hỗ trợ khách hàng game thủ đúng theo cách mà họ mong muốn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê