Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Tăng thêm hàng cờ và xuất hiện loạt Tộc/Hệ mới

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Tăng thêm hàng cờ và xuất hiện loạt Tộc/Hệ mới

Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL mùa 2 sẽ có rất nhiều sự thay đổi thú vị và thêm rất nhiều những tộc hệ khác so với thời điểm hiện tại. 

Nên xem

Phù Thủy sẽ hủy diệt tất cả trong Đấu Trường Chân Lý 9.21
Sau một thời gian khá dài bị "dìm" thì Phù Thủy và Cung Thủ chính thức được lên tiếng trong Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL 9.21.

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của LMHT thì Riot Games đã tiết lộ rất nhiều những thay đổi thú vị xoay quanh Đấu Trường Chân Lý ở mùa thứ 2

Cùng với Liên Minh Huyền Thoại thì ĐTCL sẽ xuất hiện thêm 50 vị tướng được ra mắt cùng với nhiều Tộc/Hệ khác nhau tại phiên bản ĐTCL sắp tới như Inferno, Summoners, Poison, Desert,...

Và mới đây, Riot MortDog lại xác nhận thêm trên trang cá nhân của mình rằng: sẽ có hàng cờ thứ 4 xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý tiền mùa giải 2020. 

Se co them hang co trong Dau Truong Chan Ly tien mua giai 2020

Hàng cờ thứ 4 xuất hiện trong ĐTCL 9.22

Cụ thể: "Đã có rất nhiều đồn đoán về việc này và bây giờ tôi sẽ xác nhận nó. ĐTCL mùa 2 sẽ có một "bản đồ" chiến đấu lớn hơn, mỗi phía bàn cơ sẽ có 4 hàng, điều này sẽ mang lại rất nhiều cách sắp xếp đội hình mới"

Nó đồng nghĩa với việc ĐTCL trong năm tới sẽ có những biến chuyển vô cùng lớn trong meta của mùa 2 và  làm cho việc sáng tạo của người chơi trở nên đa dạng hơn rất nhiều. 

Ai cũng biết việc sắp xếp đội hình trong ĐTCL là một việc vô cùng quan trọng, nó giống như việc một người chơi cờ phải tính đường đi nước bước ra sao để có thể làm chủ được thế trận. 

Se co them hang co trong Dau Truong Chan Ly tien mua giai 2020

Hiểu được điều này, Riot Games đã có những dự định mang tính chất đột khá và hướng đến chiến thuật trong trò chơi này nhiều hơn. 

Không chỉ làm cho ĐTCL mùa 2 khác với mùa 1 mà nó còn góp phần cải thiện trò chơi và mang đến những trải nghiệm mới đối với người chơi. 

ĐTCL mùa giải 2020 với 4 hàng cờ sẽ bắt đầu từ phiên bản 9.22 và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin về tiền mùa giải 2020 của ĐTCL trong những bài viết tiếp theo của mình nhé!

Nên xem

4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.20: Hiệp Sĩ và Đế Chế vẫn
Những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL 9.20 giúp bạn luôn nằm trong top 3 "nhân phẩm" một cách dễ dàng nhất.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê