Hot: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức thử nghiệm ở Việt Nam

Hot: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức thử nghiệm ở Việt Nam

500 anh em game thủ chuẩn bị tậu điện thoại leo rank “nhân phẩm” là vừa.

Nên xem

Loạt trang bị mới của Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 9.18
Phiên bản ĐTCL 9.17 vừa ra, Riot Games nhá hàng cho ra mắt một loạt những trang bị mới trong Đấu Trường Chân Lý 9.18.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7-2019 Đấu Trường Chân Lý đã trở thành chế độ chơi thu hút nhất trong LMHT, và sắp tới đây Riot games lại khiến những tín đồ cờ nhân phẩm LMHT phát cuồng hơn khi chính thức thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Dau Truong Chan Ly Mobile chinh thuc thu nghiem o Viet Nam

Hiện tại thông tin thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn đang được Riot bảo mật tối đa, tuy nhiên tất cả động thái bảo mật trên đều không thể qua mắt cộng đồng khi nhà phát triển mời hàng loạt game thủ Thách Đấu ĐTCL trên khắp máy chủ toàn cầu đến trụ sở của họ.

Máy chủ Việt Nam cũng không hề ngoại lệ khi mới đây một nữ game thủ Thách Đấu ĐTCL đã tình cờ hé lộ hình ảnh mới nhất về phiên bản thử nghiệm ĐTCL Mobile khi được mời thử nghiệm.

Dau Truong Chan Ly Mobile chinh thuc thu nghiem o Viet Nam

Nhìn chung phiên bản ĐTCL trên máy chủ thử nghiệm vẫn chưa được Việt hóa hoàn chỉnh và theo đánh giá của game thủ thì phiên bản thử nghiệm này vẫn cần một thời gian dài để khắc phục lỗi tìm trận, giảm thiểu lag và tối ưu tốt hơn với hai nền tảng Android và iOS trước khi đến tay game thủ mobile.

Tuy nhiên cùng với việc đưa chế độ chơi ĐTCL lên nền tảng Mobile, nhà phát triển đang có những nước đi vô cùng chính xác để sức hút mạnh mẽ của ĐTCL lan tỏa rộng hơn.

Dau Truong Chan Ly Mobile chinh thuc thu nghiem o Viet Nam

Và sau khi xâm chiếm thị trường game di động màu mỡ, ĐTCL Mobile sẽ là đại địch đáng gờm mà Auto Chess, Mobile Legends Bang Bang, Dota Underlords… phải dè chừng trong tương lai.

Bạn nghĩ sao về Đấu Trường Chân Lý Mobile, hãy để lại bình luận ngay bên dưới và theo dõi thông tin được chúng tôi cập nhật liên tục nhé. 

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Phân tích và hướng dẫn lối chơi đội hình siêu trâu Hiệp Sĩ, Hộ Vệ trong Đấu Trường Chân Lý
Thay vì lên sát thương và tốc độ cho nhiều, bạn chỉ cần khỏe là đối phương đã tự lăn ra chết.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê