Đáng ngưỡng mộ: Game thủ LMHT bán tài khoản ủng hộ cậu bé nghèo

Đáng ngưỡng mộ: Game thủ LMHT bán tài khoản ủng hộ cậu bé nghèo

Ai nói game thủ chỉ biết chơi game?

“Lá lành đùm lá rách” vốn là truyền thống đáng quý của người Việt, với game thủ Việt Nam điều này càng không phải ngoại lệ, nhất là khi họ sẵn sàng hy sinh niềm đam mê để giúp đỡ người khác.

Mới đây sau khi nhóm "Chia Sẻ Cùng Thách Đấu", một cộng đồng khá lớn của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ chia sẻ tình cảnh éo le của bé Khôi.

Mẹ ung thư, bố bỏ đi để lại 2 mẹ con trong căn chòi dựng tạm dưới đường dây điện cao thế ở Bình Tân. Hoàn cảnh khó khăn là thế, Khôi thậm chí phải nhiều bữa nhịn đói đến trường và chăm sóc mẹ chống chọi với căn bệnh ung thư đã di căn.

Cảm thương gia cảnh cơ cực của Khôi, cộng đồng game thủ trong nhóm "Chia Sẻ Cùng Thách Đấu" đã kêu gọi ủng hộ được cho em số tiền 13 triệu 950 nghìn Đồng.

Có thể số tiền này là không đủ để thay đổi hoàn cảnh khó khăn của em, nhưng ấm lòng thay khi số tiền này chính tiền để dành, tiết kiệm từ những giờ chơi của game thủ LMHT.

Thậm chí để có tiền ủng hộ bé Khôi, đã có game thủ còn mạnh dạn chia tay tài khoản theo anh chàng bao năm để ủng hộ bé.

Cam dong game thu LMHT ban tai khoan ung ho cau be ngheo

Thế mới thấy, game thủ đâu chỉ biết chơi game họ còn là một phần không nhỏ trong việc chung tay giúp đỡ những cảnh đời bất hạnh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê