Cuộc đời của “Quỷ vương” Faker liệu có được dựng thành phim?

Cuộc đời của “Quỷ vương” Faker liệu có được dựng thành phim?

Đây là điều mà rất nhiều người chơi LMHT mong đợi.

Nên xem

Loạt siêu sao như Faker, Chovy không thoát nổi kiếp vàng đoàn ở rank Việt Nam

Faker - đứa con cưng và độc nhất vô nhị của Liên Minh Huyền Thoại, 21 tuổi, Faker trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất của Liên Minh Huyền Thoại, trở thành một tượng đài và cũng là một phần lịch sử vẻ vang của bộ môn này.

Có lẽ quãng thời gian Faker gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại chính là quãng thời gian đẹp nhất trong thanh xuân của cậu.

Cuoc doi cua Faker co duoc dung thanh phim

Cũng giống như bao cậu bé khác ở xứ sở Kim Chi, Faker đi học và đặc biệt rất thích chơi game. Cậu tìm đến LMHT đơn giản bởi sự thích thú với bộ môn này.

Nhưng tài năng của Faker lại không thể che giấu nổi, sự thăng hoa và bản lĩnh của một “quỷ vương” đã khiến cho hàng nghìn con tim thổn thức mỗi khi cậu thi đấu.

Với tất cả những gì có được, liệu rằng cuộc đời huyền thoại Faker có được dựng thành phim hay không?

Nhiều người cho rằng: quãng thời gian thi đấu đó quá ngắn và chẳng thể nào làm thành một bộ phim về cuộc đời của cậu được.

Cuoc doi cua Faker co duoc dung thanh phim

Điều này không phải là không đúng, bởi lẽ bây giờ làm phim thì có vẻ là quá sớm nhưng sau này thì không phải không được.

Một bộ phim truyền cảm hứng cho sự thành công, cống hiến và đam mê với những thứ mình thật sự thích.

Không phải ai cũng thành công trên con đường thi đấu eSports nhưng những gì mà Faker làm được lại vô cùng xứng đáng có một bộ phim về cậu.

Faker đến với LMHT như một cái duyên, một niềm khát khao mãnh liệt với trò chơi thể thao điện tử đình đám này.

Nếu là một fan của SKT cũng như Faker thì bạn biết sự vĩ đại của Quỷ vương là như thế nào. Cậu ấy có vui, có buồn và có cả nước mắt từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình.

Cuoc doi cua Faker co duoc dung thanh phim

Một tài năng không để cho mình bị vùi lấp bởi bất kỳ lý do gì, cậu chứng tỏ bản thân cho tất cả những người theo dõi LMHT hoặc hơn thế là “cậu đang làm rất tốt”.

Với 3 chức vô địch thế giới cùng hàng loạt những thành tích danh giá khác, Faker có mức thu nhập hàng triệu đô mỗi năm. Chẳng phải cậu đang thành công đó sao?

Tuy nhiên, ánh hào quang nào cũng phải đánh đổi rất nhiều, người ta chỉ thấy một Faker trên sân khấu với những màn biểu diễn kỹ năng đỉnh cao.

Nhưng đằng sau đó là cả một quá trình luyện tập cũng như quyết tâm của chàng trai trẻ. Phải luyện tập cũng như thi đấu thường xuyên, đây không phải chuyện cứ được chơi game là xong.

Cuoc doi cua Faker co duoc dung thanh phim

Thật sự, nếu là một người trong cuộc bạn sẽ hiểu hết được những điều này. Và nếu có một bộ phim về Faker thì có lẽ chúng ta sẽ hiểu hơn nữa.

Mình tin rằng, trong tương lai không xa chắc chắn sẽ có một bộ phim về cuộc đời huyền thoại này, ít nhất cũng sẽ là một bộ phim tư liệu.

Nên xem

Vị tướng nào hạnh phúc nhất vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại?
Có bao giờ bạn tự hỏi vị tướng nào hạnh phúc nhất LMHT chưa?

Theo bạn thì liệu rằng sẽ có một bộ phim về quỷ vương hay không? Hãy để lại bình luận của bạn ở dưới bài viết này nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê