Công nghệ Hextech có gây ô nhiễm môi trường trong LMHT không ?

Công nghệ Hextech có gây ô nhiễm môi trường trong LMHT không ?

Hextech là công nghệ trứ danh của LMHT đấy nhé.

 

Ở chuyên mục Ask Riot hàng tuần, nhà phát triển bất ngờ nhận được một câu hỏi cực khó về năng lượng và môi trường như sau.

Hỏi

Cong nghe Hextech co gay o nhiem moi truong trong LMHT khong

Hextech có phải là nguồn năng lượng sạch không? Liệu nó có gây ra hậu quả nghiêm trọng gì đại loại như “ô nhiễm ma pháp” không?

Đáp

Cong nghe Hextech co gay o nhiem moi truong trong LMHT khong

- So với nhiều nguồn năng lượng sẵn có ở Piltover, Hextech là lựa chọn sạch nhất và cũng là nguồn năng lượng vô tận của người dân nơi đây.

- Năng lượng Hextech hoạt động dựa trên cơ chế trích xuất năng lượng từ ma trận tinh thể, và một khi trích xuất thành công Hextech sẽ đem tới một nguồn năng lượng vô tân mà không bị hao tổn.

Cong nghe Hextech co gay o nhiem moi truong trong LMHT khong

Dòng chữ nhỏ trên cánh cổng dẫn đến Piltover chính là minh chứng rõ nét nhất về việc chia sẻ công nghệ của thành phố này

- Khác với Demacia, Piltover không hề giấu giếm mà đem công nghệ chia sẻ rộng rãi đến mọi người dân.

- Ứng dụng thực tiễn của Hextech phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của chủ nhân, dễ thấy nhất là Vi và Jayce khi cả hai đều cải tiến công nghệ Hextech theo sở thích riêng của mình.

Cong nghe Hextech co gay o nhiem moi truong trong LMHT khongCong nghe Hextech co gay o nhiem moi truong trong LMHT khong

Khác với công nghệ Hextech, nguồn năng lượng chiết xuất từ công nghệ Chemtech ở Zaun gây hại cơ thể hơn 

- Bên cạnh nguồn năng lượng vô tận từ công nghệ Hextech, những nhà khoa học ở Zaun phát triển riêng một nguồn năng lượng mới từ công nghệ Chemtech.

- Công nghệ Chemtech chủ yếu chiết xuất năng lượng bằng phản ứng hóa học và có khả năng gây nguy hiểm nhiều hơn với chất độc hóa học.

- Ví dụ điển hình của công nghệ Chemtech chính là Warwick, Urgot, Singed, Mundo… Mặc dù Chemtech đem lại sức mạnh to lớn cho họ nhưng hậu quả để lại cho cơ thể là vô cùng lớn.

Game thủ nhà mình nghĩ sao về những nguồn năng lượng thú vị của LMHT? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê