Cộng đồng LMHT xúm vào bóc phốt game thủ khoe tượng Twisted Fate hàng giả

Cộng đồng LMHT xúm vào bóc phốt game thủ khoe tượng Twisted Fate hàng giả

Bị cả cộng đồng LMHT bóc phốt mà vẫn còn cãi được?
 

 

Mới đây, trên các group lớn về Liên Minh Huyền Thoại có chia sẻ về chuyện một game thủ (L.Đ.N) thích khoe mẽ và nhận về rất nhiều những lời chỉ trích từ phía cộng đồng.

Cụ thể là, trang Twisted Fate có đăng tải hình ảnh về tượng của vị tướng Twisted Fate với dòng caption "Cảm giác sở hữu bức tượng tạc mình, cảm xúc thật khó tả quá mọi người ạ.

Đây cũng là bộ tượng Twisted Fate cuối cùng được bán trên Riot shop nhà mọi người, giá của em nó là 250$ (gần 6 triệu VNĐ)".

TF gia

Nếu sự thật nó như những gì mà game thủ này đăng tải thì chắc hẳn sẽ không có gì xảy ra, nhưng trớ trêu thay, mọi việc lại đi quá xa khi cộng đồng phát hiện ra tượng Twisted Fate này là hàng fake.

Nhiều người nhận định rằng: Đây là tượng Twisted Fate giả và nó không phải do Riot Games sản xuất. Đây là sản phẩm được đặt trên một trang mua bán hàng online mà thôi.

Để kiểm chứng điều này, rất nhiều game thủ đã đưa hình ảnh hàng thật để so sánh với hình ảnh Twisted Fate này của L.Đ.N đăng tải trên trang Twisted Fate cũng như trên Youtube.

Theo như nhận định, nếu như hàng chính chủ của Riot thì bức tượng nó sẽ vô cùng tỉ mỉ, sắc nét chứ không giống như một bức tượng hoạt hình hơi hướng "Trung Quốc" như vậy.

TF gia

Hình ảnh game thủ L.Đ.N đang loay hoay lắp lá bài cho Twisted Fate.

Chưa hết, sản phẩm của Riot shop sẽ có hộp chính hãng cũng như kèm một bức thư của Riot Games gửi đến người mua sản phẩm đó, còn ở trong video của game thủ L.Đ.N lại không hề có được điều này.

TF gia

Một game thủ đã so sánh về khuôn mặt bức tượng Twisted Fate giữa L.Đ.N đăng tải (trái) với của Riot shop (phải).

TF gia

Hàng chính hãng mua của Riot shop sẽ có hộp rất đẹp, kèm theo một bức thư của Riot nữa.

Trước màn "bóc phốt" của cộng đồng thì game thủ này vẫn có những lời nói mỉa mai và động chạm đến một bộ phận người chơi LMHT trong các group. 

TF gia

Game thủ này vẫn có những bình luận mang tính chất "gây thù".

TF gia

Bình luận gây khó hiểu và gây tranh cãi của game thủ có page Twisted Fate

 Bạn thấy sao về bức tượng Twisted Fate này? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

 LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê