Pantheon là một "con quái vật" mới trong Đấu Trường Chân Lý 9.17

Pantheon là một "con quái vật" mới trong Đấu Trường Chân Lý 9.17

Trong bản cập nhật 9.17 của Đấu Trường Chân Lý, Pantheon xuất hiện như một "vị thần" 5 vàng khiến cho người chơi cảm thấy thú vị. 

Nên xem

Pantheon
Trong bản cập nhật 9.17 của Đấu Trường Chân Lý thì vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện sẽ mang tên Pantheon - Bậc Thầy Chiến Tranh.

Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý 9.17 đang là vị tướng hot thứ 2 so với tộc mới Công nghệ vừa xuất hiện trong bản cập nhật 9.16. 

Theo như đánh giá ban đầu thì Pantheon thuộc Tộc Rồng, Hệ Hộ Vệ có khả năng vừa gây dame khủng vừa có khả năng chống chịu mạnh mẽ. 

Pantheon la con quai vat tiep theo xuat hien trong Dau Truong Chan Ly 9.17

Sức mạnh của Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý 9.17

Thường thì những vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ có những đặc điểm cùng lối gây sát thương cùng chống chịu riêng biệt. 

Ví dụ như 2 Hộ Vệ Đấu Trường Chân Lý hiện tại là Braum và Leona, họ có khả năng gây dame kém, chủ yếu là chống chịu, tạo CC...

Hoặc Rồng là Aurelion Sol và Shyvana chủ yếu là gây gát thương cho đội hình của mình. 

Còn đến Pantheon - 1 vị tướng 5 vàng mang trong mình "2 dòng máu" Rồng và Hộ Vệ khiến cho mọi game thủ cảm thấy nó vô cùng đặc biệt. 

Trên máy chủ thử nghiệm PBE đã rất nhiều người chơi trải nghiệm vị tướng này và hoàn toàn có thể gánh team với một cú "Trời Sập" Hóa Rồng.

Có vẻ như với Pantheon mới trong Đấu Trường Chân Lý, người chơi sẽ tận dụng được khả năng gây sát thương càn quét diện rộng của "quân bài" này. 

Không biết rằng, khi Pantheon xuất hiện thì đội hình Rồng sẽ được lựa chọn nhiều đến thế nào?

Tuy nhiên, với những gì xuất hiện trên PBE thì Pantheon hứa hẹn sẽ tạo ra một "cơn sốt" mới trong Đấu Trường Chân Lý ở bản cập nhật 9.17 sắp tới.  

Nên xem

Nhiều đội tuyển LMHT
Bạn có cảm thấy những đội hình trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đang xuất hiện với tần suất cao trong các trận đấu chuyên nghiệp của LMHT hay không?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê