Cộng đồng game thủ nói Ngọc Tái Tổ Hợp của LMHT là "đạo nhái" của Liên Quân từ lâu?

Cộng đồng game thủ nói Ngọc Tái Tổ Hợp của LMHT là "đạo nhái" của Liên Quân từ lâu?

Từ bao giờ LMHT thành game nhái Liên Quân vậy?
 

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Liên Quân mobile thì tựa game này này đang cho thử nghiệm hệ thống bảng ngọc mới và sẽ cho ra mắt người chơi trong thời gian sắp tới.

Điều đáng nói ở đây là hệ thống bảng ngọc mới này của Liên Quân lại giống "y hệt" với hệ thống ngọc Tái tổ hợp của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Với việc ra đời ngọc tái tổ hợp trong LMHT là để loại bỏ sự mất cân bằng của bảng ngọc bổ trợ cũ với 30 ô khá phiền phức chỉ áp dụng được cho một tướng trước kia.

Chắc hẳn Liên Quân thấy đã đến lúc "kế thừa" lại ngọc tái tổ hợp này của người anh LMHT nên đã cho ra hệ thống bảng ngọc mới. Hơi hướng của nó thì chẳng khác nào ngọc bên LMHT cả, chỉ khác mỗi cái tên mà thôi.

LMHT vs Lien Quan

Ngọc tái tổ hợp mới của Liên Quân mobile

Theo đó, hệ thống bổ trợ mới của Liên Quân mobile sẽ gồm tới 4 loại nhóm ngọc, mỗi nhóm lại gồm 3 bậc ngọc: 1, 2 và 3. Mỗi bậc ngọc lại được chia ra các lựa chọn riêng biệt.

Mỗi lựa chọn này sẽ tương ứng với việc: tăng tỷ lệ chí mạng, tốc đánh, giáp, giáp phép,… có tác dụng tương đồng với hệ thống bảng ngọc gồm 30 viên mỗi bảng như hiện nay.

Sau khi biết được thông tin này, nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bày tỏ ý kiến của mình về sự trùng hợp này với thái độ khá "mỉa mai":

LMHT vs Lien Quan mobile

"Theo thông báo chính thức từ NPH Liên Quân mobile đã xác nhận là Liên Minh Huyền Thoại nhái Liên Quân nhé, ngọc Tái tổ hợp đã có từ lâu và được NPH Liên Quân bán lại bản quyền cho LMHT!"

- "Từ giờ chơi Liên Quân, chơi LMHT dơ quá", "thôi qua Liên Quân chơi thôi mấy cậu" - những bình luận tỏ ý mỉa mai Liên Quân từ phía người chơi LMHT.

LMHT vs Lien Quan

"Từ bữa mà lats hit lính hụt không được tiền là tôi nghi game Liên Minh này nhái rồi. Nói không ai tin, giờ thì rõ ràng"...

Theo bạn thì ngọc Tái tổ hợp này của Liên Quân như thế nào? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê