Cởi bỏ lớp mặt nạ, tướng Liên Minh Huyền Thoại nào có mặt thật ngầu nhất?

Cởi bỏ lớp mặt nạ, tướng Liên Minh Huyền Thoại nào có mặt thật ngầu nhất?

Nhìn những hình ảnh này bạn thấy những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại này có mặt thật như thế nào?

Trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, người chơi bắt gặp rất nhiều những vị tướng đeo mặt nạ và thật sự luôn muốn biết bộ mặt thật của họ như thế nào.

Rất nhiều fan art đã sáng tạo và tưởng tượng bộ mặt thật của những vị tướng mang đầy sự bí hiểm đó.

Chúng ta hãy cùng xem sau khi bỏ lớp mặt nạ ra thì trong những vị tướng ấy sẽ như thế nào.

Zed - Lộ mặt trong trang phục Tử Thần Không Gian

Vừa qua Riot Games đã hé lộ bộ mặt thật sự của sát thủ Zed, rất nhiều người chơi đã thật sự "thất vọng" với vẻ đẹp này. Bởi lẽ trong trí tưởng tượng của họ, Zed phải là một người đẹp trai, mang khuôn mặt của một mĩ nam chứ không phải như thế kia.

coi-bo-lop-mat-na-tuong-lien-minh-huyen-thoai-nao-co-mat-that-ngau-nhat anh 1

Thật ra tạo hình của Zed hoàn toàn không quá xấu, chỉ là thần thái có vẻ hơn... ngáo ngáo, khiến cho không ít người phải thở dài

Jhin - Fanart

Jhin vẫn chưa một lần được Riot "lộ hàng" trong bất kỳ bộ trang phục nào, nhưng có rất nhiều người chơi đã chủ động "suy diễn" khuôn mặt thật cho anh. Một trong số đó là hình ảnh bên dưới, không phải là một người trẻ tuổi mà ẩn sau đó là một người đàn ông đã đứng tuổi, khuôn mặt lạnh tanh.

coi-bo-lop-mat-na-tuong-lien-minh-huyen-thoai-nao-co-mat-that-ngau-nhat anh 2

Đây cũng là một suy nghĩ khá hay ho.

Master Yi - Lộ mặt trong trang phục Tiên Kiếm

Một cao thủ võ lâm đích thực là đây, đúng chuẩn đại sư huynh của phái Võ Đang luôn. Tất nhiên bộ trang phục này thì khuôn mặt của "thánh vét" cũng đã được "trang điểm" thêm đôi chút để phù hợp với tinh thần chung của Tiên Kiếm.

coi-bo-lop-mat-na-tuong-lien-minh-huyen-thoai-nao-co-mat-that-ngau-nhat anh 3

Nhìn chung thì khuôn mặt của Yi chắc hẳn sẽ khá gần với trí tưởng tượng của nhiều anh em nhà mình. Tôi hài lòng, anh em thì sao?

Akali - Lộ mặt siêu nét trong trang phục K/DA

Akali đã lộ diện từ lâu nhưng phải đến K/DA Akali thì người chơi Liên Minh Huyền Thoại mới thấy hết được vẻ đẹp của cô nàng. Thật sự là "dậy thì thành công"!

4 cô nàng trong nhóm nhạc K-pop này đều rất xinh đẹp, nhưng nét nhất thì chính xác là Akali rồi. Akali là một trong những vị tướng nhận "hành" nhiều nhất từ Riot khi ăn từ đợt nerf này đến đợt nerf khác.

coi-bo-lop-mat-na-tuong-lien-minh-huyen-thoai-nao-co-mat-that-ngau-nhat anh 4

Shaco - Fanart

Không khác với đeo mặt nạ là mấy, vẻ mặt của anh chàng Shaco vẫn hài hước nhưng cũng thật sự vô tình. Khi mới chơi game tôi cứ tưởng Shaco không mang mặt nạ, nhưng mà hình như tôi sai rồi.

Mặt thật của Shaco nếu như cũng thế này thì cũng khá ám ảnh đấy chứ nhỉ. Mấy ông làm mấy quả fanart kiểu này cũng dễ nể thật, trí tưởng tượng quá ghê.

coi-bo-lop-mat-na-tuong-lien-minh-huyen-thoai-nao-co-mat-that-ngau-nhat anh 5

Kayle - Lộ mặt ở một trong những Cinematic đầu tiên của LMHT và trang phục Kayle lộ diện

Anh em nào đồng hành cùng LMHT từ những ngày đầu tiên thì sẽ biết rằng Kayle đã từng lộ mặt trong một đoạn cinematic về game và sau này, rõ ràng hơn là trong bộ trang phục Kayle lộ diện.

Kết quả thì có lẽ không làm cho anh em thất vọng đâu nhỉ, cô nàng này tương đối xinh đẹp mà đúng không?

coi-bo-lop-mat-na-tuong-lien-minh-huyen-thoai-nao-co-mat-that-ngau-nhat anh 6

Thresh - Lộ mặt trong trang phục Hoa Linh Lục Địa

Và mới đây nhất thì "cái sừng" của Lucian cũng đã chính thức lộ mặt trong bộ trang phục siêu đẹp sẵn sàng khiến nhiều anh em "đau thận" khi ra mắt.

Đây có thể được xem như một trong những lần lộ mặt thành công nhất của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại, Thresh quá đẹp trai và ngầu, tôi thì tôi thích nhất ông thần này rồi.

coi-bo-lop-mat-na-tuong-lien-minh-huyen-thoai-nao-co-mat-that-ngau-nhat anh 7

Vậy theo bạn thì sau khi bỏ lớp mặt nạ ra thì vị tướng nào có khuôn mặt đẹp nhất? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê