Có phải "Troll và Feed" là lý do khiến người ta yêu mến Thầy giáo Ba?

Có phải "Troll và Feed" là lý do khiến người ta yêu mến Thầy giáo Ba?

Giáo trình của thầy Ba lúc nào cũng thu hút game thủ.

Nên xem

Zed thật sự yêu ai trong Liên Minh Huyền Thoại?
"Anh là chúa tể, yêu ai là quyền của anh"

Đã là game thủ LMHT máy chủ Việt Nam hiển nhiên phải biết và cẩn thận với những con bài như Yasuo, Zed hay Thầy Giáo Ba nếu không muốn ôm hận trong xếp hạng đơn.

Thầy Giáo Ba còn được biết đến với nhiều biệt danh như Baroibeo, Tam Kê, Susan0175…

Tai sao Thay Giao Ba lai hap dan game thu LMHT

Nhưng thật sự thì điều gì khiến Thầy Ba trở thành một hiện tượng, hãy điểm qua những ấn tượng thu hút nhất của thầy cùng Ronin nhé.

Kiến thức chuyên môn sâu rộng

Tai sao Thay Giao Ba lai hap dan game thu LMHT

- Trước khi trở thành streamer, Thầy Giáo Ba từng được biết đến trong vai trò hỗ trợ của đội tuyển FFQ, Cherry Esports và Saigon Xgame.

- Sau khi giã từ sự nghiệp game thủ, những kinh nghiệm và phân tích chuyên môn quý giá của Thầy Ba cũng đồng thời trở thành vũ khí lợi hại của đội tuyển FFQ ở mùa 7 và 8.

- Đối với game thủ LMHT, cùng với việc meta thay đổi liên tục thì những lời khuyên của Thầy Giáo Ba càng là lời vàng ngọc hơn bao giờ hết.

- Tuy nhiên một số giáo trình của Thầy lại hơi bị lỗi, đơn cử như giáo trình Susan0175 tốt nhất game thủ không nên học theo nhé.

Nên xem

Hâm mộ Thầy Ba, fan cuồng đòi Riot Games làm trang phục Susan0175

Khả năng chém gió thành bão

Game thu Viet Nam se gioi thieu dac san gi cho ban be quoc te

- Kinh nghiệm thì mọi game thủ chuyên nghiệp đều có, nhưng để truyền tải được những gì tinh túy nhất đến thế hệ game thủ sau này lại là vấn đề nan giải nhất.

- Và chính trong cái khó khăn đó, cái kỹ năng chém gió chân truyền của Thầy lại là công cụ hữu hiệu nhất để game thủ dễ dàng nhận ra những điểm yếu kèo đấu hay meta LMHT.

- Nhưng đó là với game thủ từng trải và rút kinh nghiệm sâu sắc thôi nhé, người mới chơi nên cân nhắc trước khi đặt niềm tin vào Thầy.

Sáng tạo và gần gũi với game thủ

Tai sao Thay Giao Ba lai hap dan game thu LMHT

- LMHT là tựa game kích thích và tôn vinh lối chơi sáng tạo của game thủ và nếu bạn muốn tìm nguồn cảm hứng mới để tự tạo ra meta của riêng mình.

- Những bộ giáo trình Susan0175, Yasuo, Braums của Thầy Giáo Ba chính là những tài liệu quý giá để bạn tham khảo.

- Đôi khi một số lý thuyết hơi sai lệch thực tiễn như chiến thuật "Sắp mạnh" khi đánh Nasus, tuy nhiên chính những giây phút feed mạng liên tục đó lại là cơ sở để game thủ nhận ra sự gần gũi và thân thiện của Anh Ba.

Hiện tại có khá nhiều ý kiến cho rằng Thầy Giáo Ba đang dạy hư game thủ khi liên tục dùng ngôn từ thô tục trên stream. Nhưng nếu nhìn lại "Game hay Esports mà không trashtalk thì đâu còn niềm vui?"

Theo ý kiến cá nhân, game thủ xem stream nên nhận biết rõ lúc nào Anh Ba đang đùa và khi Thầy Ba nghiêm túc để có cái nhìn khách quan hơn về những streamer thời đại mới.

Nên xem

Game thủ phẫn nộ tột độ khi
Nghĩ đi nghĩ lại cũng tội cho mấy ông “boy one champ” Yasuo nhỉ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê