Có phải Riot Games nợ Qiyana một lời xin lỗi?

Có phải Riot Games nợ Qiyana một lời xin lỗi?

Riot Games hãy xin lỗi Qiyana đi...
 

Nên xem

Những kiểu lên đồ LMHT theo phong cách IQ vô cực chỉ có ở game thủ Việt
Lên đồ kiểu này thì đồng đội chỉ biết cách ngồi khóc mà thôi.

Là vị tướng thứ 145 của Liên Minh Huyền Thoại, Qiyana - Nữ Hoàng Nguyên Tố đang làm chủ đề bàn tán nhiều nhất trong những ngày gần đây từ phía người chơi.

Qiyana khai thắc sức mạnh từ môi trường xung quanh mình để tạo ra những pha chiến đấu hoàn hảo, với bản chất là một sát thủ thì cô nàng này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị với người chơi LMHT trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, sự ra đời của Qiyana vào thời điểm hiện tại giống như một "đứa con ghẻ" và thật sự Riot Games đang nợ Nữ Hoàng Nguyên Tố một lời xin lỗi:

Đã có Lux Thập Đại Nguyên Tố rồi còn sinh ra Nữ Hoàng Nguyên Tố Qiyana

Qiyana

Rất nhiều game thủ đã phải đặt câu hỏi này và cho rằng đứa con cưng Lux đã và đang lấy hết những tình cảm từ phía Riot mà chẳng để cho Qiyana một chút nào.

Yuumi chưa hết hot thì Qiyana đã phải vội vã ra đời

Qiyana

Có vẻ như nhiều người chơi đến tận bây giờ mới tìm ra sức mạnh tiềm ẩn của Yuumi và mang cô nàng ra chơi, nhưng thời điểm này Qiyana xuất hiện. Vậy thì không biết người ta có bỏ Yuumi mà đến với Qiyana luôn không đây?

Qiyana là vị tướng bị tố giống với tướng Liên Quân Mobile

Qiyana

Từ khi mới xuất hiện thì nhiều người chơi LMHT cũng như Liên Quân đã nhận định rằng: Qiyana giống Yena. Và thật sự xét về ngoại hình thì có vẻ là giống thật đấy.

Xét một cách "tiêu cực" thì đây là vị tướng đầu tiên của LMHT mà bị tố là giống tướng của Liên Quân Mobile. Quả thật là thiệt thòi cho Nữ Hoàng Nguyên Tố.

Bạn còn thấy điều gì bất công dành cho Qiyana nữa hay không? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

Nên xem

Sát thủ LMHT nào sử dụng phép thuật có khả năng làm choáng, tàng hình lại vừa cơ động?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê