Có phải Riot chưa bao giờ kiểm soát được sức mạnh của "đứa con bị quỷ ám" trong LMHT?

Có phải Riot chưa bao giờ kiểm soát được sức mạnh của "đứa con bị quỷ ám" trong LMHT?

Aatrox thực sự là một con "quái vật" mà cả người chơi lẫn Riot Games đều nhận thấy được kể từ khi nó xuất hiện trong LMHT. 

 

Có vẻ như Aatrox luôn là trung tâm của mọi bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) từ xưa đến nay. 

Với vẻ ngoài ấn tượng, hầm hố cùng với bộ kỹ năng chất lượng, Aatrox luôn khiến cho Riot Games phải đau đầu vì quá "imba". 

Đã rất nhiều lần người chơi LMHT chứng kiến cảnh Aatrox bị chính "cha đẻ" nerf thê thảm, thảm đến mức là chặt mất đi "đôi cánh hồi sinh". 

Co phai riot chua bao gio can bang duoc suc manh cua dua con bi quy am trong lmht?

Để giảm bớt đi ngưỡng sức mạnh quá lớn, Riot đã phải loại bỏ đi cơ chế hồi sinh ở chiêu cuối của Aatrox tại bản cập nhật 9.14 mùa trước

Trước sự mất mát đó, những người chơi LMHT đã phải lên tiếng phản đối kịch liệt, họ cho rằng Riot nên xóa hoặc đổi tên Aatrox đi. 

Sau khi bị mất đi bản chất "hồi sinh" của một con quỷ thì "số mệnh" của Aatrox vẫn chưa yên khi liên tục dính phải những đợt giảm sức mạnh tiếp theo. 

Điển hình là ở hai bản cập nhật sau đó, Aatrox bị giảm đi khả năng phục hồi cũng như lượng máu cơ bản. 

Đây chẳng phải là đòn chí mạng tiếp theo mà Riot muốn dành cho "đứa con bị quỷ ám" này của mình.

Mới đây, trên Reddit, một game thủ đã phải tên tiếng về vấn đề này, họ cho rằng: Nếu Aatrox mới được cho là cân bằng hơn Aatrox cũ thì tại sao điều này chưa bao giờ xảy ra?

Co phai riot chua bao gio can bang duoc suc manh cua dua con bi quy am trong lmht?

Cụ thể, ý của người chơi này là: Mọi người nói Aatrox cũ là một thực thể không thể nào cân bằng được và việc làm lại Aatrox là việc cần thiết để cân bằng lại sức mạnh của hắn. 

Tuy nhiên, sau khi làm lại thì Aatrox vẫn tỏ ra quá mạnh mẽ, dù có bị giảm sức mạnh thì vẫn phải lên kế hoạch giảm sức mạnh tiếp theo. 

Việc này ban đầu là để giải quyết vấn đề của Aatrox nhưng nó lại làm vấn đề trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Riot đang chứng minh việc Aatrox bây giờ đang rất khó cân bằng. 

=> Theo mình thấy thì ý kiến của người chơi này đúng, bởi lẽ dù có giảm sức mạnh đến đâu thì Aatrox vẫn là một "con quái vật" mang sức mạnh vô tận trong LMHT. 

Vậy còn bạn, ý kiến của bạn như thế nào về Aatrox trong thời điểm hiện tại? Hãy để lại ý kiến của mình dưới bài viết này nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê