Có phải Legends of Runeterra chính là LMHT Mobile mà Riot Games đang gấp rút hoàn thành?

Có phải Legends of Runeterra chính là LMHT Mobile mà Riot Games đang gấp rút hoàn thành?

Nếu Legends of Runeterra chính là LMHT Mobile thì chúng ta chuẩn bị được đón bom tấn của Riot Games thật rồi.

Nên xem

Game nhập vai Legends of Runeterra là bom tấn sắp được Riot Games tung ra?
Game nhập vai LMHT, nghe thôi cũng thấy hấp dẫn rồi.

Trong thời gian gần đây, thông tin về Liên Minh Huyền Thoại Mobile liên tục được nhiều người chơi truyền tay nhau trên các diễn đàn của Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Có thể nói, việc LMHT mobile ra đời là một bước ngoặt lớn trong việc mở rộng tựa game LMHT sang hướng mobile. Trước đó thì Riot Games đã phản đối kịch liệt việc đưa tựa game đình đám này lên thiết bị di động.

Trải qua một thời gian dài thì đến giờ phút này, những người yêu mến LMHT đã chuẩn bị được cầm trên tay tựa game huyền thoại với phiên bản mobile.

LMHT mobile

Và cũng từ những nguồn thông tin khác nhau thì việc người ta "nghi ngờ" liệu rằng Legends of Runeterra mà Riot Games đang phát triển có phải là LMHT mobile hay không?

Điều này không phải không có lý, khi mà Legends of Runeterra được Riot Games đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và đăng ký bản quyền hàng loạt thương hiệu với tên của tựa game này vào tháng 11 năm 2018.

Legends of Runeterra là tưa game nhập vai mà Riot Games đã nhá hàng cách đây gần 1 năm trước và nó khiến cho nhiều người liên tưởng đến việc đây là bản mobile của LMHT.

LMHT mobile

Trước đó việc Riot Games từ chối đưa  LMHT lên thiết bị di động đã dập tắt tin đồn này từ những người chơi nhưng kỳ lạ thay đến thời điểm hiện tại thì nó lại trùng khớp đến bất ngờ.

Mốc thời gian công bố LMHT Mobile lại có vẻ trùng với thời gian mà Legends of Runeterra được hoàn tất các tính năng cơ bản (cuối năm 2019 - đầu năm 2020).

LMHT mobile

Chưa hết, danh từ Runeterra cũng không còn xa lạ gì đối với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại, đây là nơi bắt nguồn của những câu truyện ở vũ trụ LMHT.

Hơn nữa, Riot Games cũng không phải làm việc không có lý do, sáng tạo ra Legends of Runeterra để làm gì khi đã có Liên Minh Huyền Thoại, và thời gian của LMHT mobile ra đời lại trùng với Legends of Runeterra lại càng vô lý hơn.

Chẳng lẽ Riot và Tencent lại định đưa ra cả 2 bom tấn trong một thời gian gần nhau đến vậy?

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một giả thuyết từ phía cộng đồng người chơi mà thôi, thực hư như thế nào thì phải đợi lúc mà LMHT và Legends of Runeterra chính thức Alpha Test mà thôi.

Nên xem

Cộng đồng LMHT
Có vẻ như tướng mới LMHT Qiyana gặp phải nhiều "sóng gió" khi lộ diện những hình ảnh đầu tiên.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê