Có hay không "hack nhân phẩm" trong Đấu Trường Chân Lý?

Có hay không "hack nhân phẩm" trong Đấu Trường Chân Lý?

Chưa xong vòng đầu đã có tướng 3 sao, liệu có phải là hack Đấu Trường Chân Lý là có thật?

Từ khi ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía người chơi trên toàn thế giới.

Đấu Trường Chân Lý thực sự đã tạo được tiếng vang lớn trong ngay ngày đầu xuất hiện với tỉ lệ người chơi vô cùng lớn.

Nhiều người nhận xét nó là một chế độ chơi thú vị, độc đáo và dựa rất nhiều vầo sự may mắn của bản thân nữa.

Tuy nhiên, đi cùng với sự hào hứng, thích thú đó thì nhiều người đã phải ngán ngẩm với tình trạng bug, hack ở phiên bản đầu tiên này của Đấu Trường Chân Lý.

hack nhan pham dau truong chan ly

Vậy thực hư chuyện "hack nhân phẩm" Đấu Trường Chân Lý là như thế nào? Nó có thật hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu về nó trong bài viết này nhé!

Đã có rất nhiều trường hợp, người chơi thấy sự xuất hiện của hàng loạt đồ, thậm chí nó còn là những món đồ lớn như Gươm Vô Danh.

Đây là một lỗi cực kỳ lớn khiến cho trận đấu mất cân bằng hoàn toàn, giống như kiểu "một mình bạn có thể chống được cả thế giới vậy".

Điều này xảy ra khi bạn lên trang bị Gươm Vô Danh hay một trang bị cho Hệ nào đó từ Xẻng Vàng và đưa cho một tướng đã có Tộc - Hệ đó thì món đồ đấy sẽ bị trả lại kho đồ.

hack nhan pham dau truong chan ly

Hack Gươm Vô Danh Đấu Trường Chân Lý

Và nếu bạn liên tục làm điều đó thì lập tức những món đồ ấy sẽ có rất nhiều trong kho của bạn, đây là một lỗi mà nó đã từng xảy ra trên máy của PBE nhưng đến bây giờ vẫn chưa được Riot Games sửa lại.

Không dừng lại ở việc hack đồ và mới đây còn xuất hiện cả hack tướng 3 sao. Nhiều người sẽ nói đây là do nhân phẩm của người ta tốt nên mới được 3 sao nhanh như vậy.

Điều này không phải không đúng, nếu như bạn ép cấp và roll lấy những con tướng 1 tiền thì lên 3 sao cho một tướng ở phiên đầu tiền không phải không thể xảy ra.

Nhưng bạn đã bao giờ thấy việc khi chưa đến phiên "đi chợ" thứ 2 mà người chơi đã sở hữu 2-3 tướng 3 sao thì quả thật rất vô lý.

Vì dù bạn có hack vàng cỡ nào từ Đội hình Hải Tặc thì bạn cũng không thể có nhiều tướng 3 sao ở phiên đầu tiên như vậy được.

hack nhan pham dau truong chan ly

Chưa kể đến, tỷ lệ ra có 100% thì cũng không chắc bạn có đủ tiền để có thể mua nó...Đây là một điều vô cùng vô lý và khó hiểu với những người chơi chân chính của Đấu Trường Chân Lý.

Nếu đây là một trò chơi một người thì bạn "hack nhân phẩm" sẽ không ai nói gì bạn và nó cũng không ảnh hưởng đến những người khác.

Nhưng đây lại là chế độ chơi 8 người và nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự cân bằng của trò chơi này.

Còn thực hư về hack tướng 3 sao thì vẫn chưa có bằng chứng và căn cứ rõ ràng nên mình không thể kết luận ngay việc có hack hay không?

Ai cũng biết đây là bản thử nghiệm ra mắt đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý và nó còn rất nhiều lỗi, điều này khó mà tránh khỏi với những cái mới.

Hãy cứ chờ đợi những động thái sửa lỗi mới nhất đến từ Riot Games trong bản cập nhật sắp tới nhé!

 LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê