Chung kết LCK mùa hè 2019: SKT T1 sẽ làm gì để "nghiền nát" được Griffin?

Chung kết LCK mùa hè 2019: SKT T1 sẽ làm gì để "nghiền nát" được Griffin?

Trận chung kết LCK mùa hè 2019 giữa SKT T1 và Griffin chuẩn bị diễn ra và không biết ai sẽ là cái tên của chức vô địch lần này?

Nên xem

Chung kết LCK mùa Hè 2019: SKT T1 và Griffin
Liệu rằng SKT T1 có thể "vùi dập" được Griffin trong trận Chung kết LCK mùa hè 2019 sắp tới hay không?

SKT T1 đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ mạnh tại vòng playoffs để chính thức có vé đến với CKTG 2019, đồng thời sẽ tranh chức vô địch LCK mùa hè 2019 cùng với Griffn vào ngày mai (31/8).

Đây được coi là trận đấu kinh điển bởi lẽ SKT T1 và Griffin họ dường như có duyên nợ với nhau từ giải LCK mùa xuân 2019. 

Liệu rằng SKT T1 sẽ giữ vững được chức vô địch hay Griffin sẽ có màn trả thù ngọt ngào? Hôm nay hãy cùng mình thử phân tích tình hình trước trận đấu quyết định ngày mai nhé!

Chung ket LCK mua he 2019: Lieu SKT T1 co the nghien nat duoc Griffin

Chung kết LCK mùa hè 2019: SKT T1 và Griffin

Đầu tiên, chúng ta xét tới đội hình của Griffin - kẻ bị thách thức. 

Từ đầu mùa giải 2019, Griffin luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về kỹ năng cá nhân cũng như sự ăn ý của mình trong mỗi trận đấu. 

Nhiều fan còn nói họ "sánh ngang" với SKT T1 thời kỳ đỉnh cao (2013), khi mà những thành viên của họ đều có cho mình phong độ tốt.

Tuy nhiên, xét về sức dẻo dai cùng với kinh nghiệm thi đấu thì Griffin vẫn chưa thể nào qua được những cái tên lão luyện khác. 

Họ đã từng bị SKT T1 đánh bại 3-0 tại trận chung kết LCK mùa xuân 2019 và không thể đại diện Hàn Quốc tham dự MSI vừa qua. 

Còn SKT T1, họ đã và đang sở hữu những yếu tố nào để người ta hy vọng về một chiến thắng ngày mai? 

Chung ket LCK mua he 2019: Lieu SKT T1 co the nghien nat duoc Griffin

Nếu nói về SKT T1 ở đầu giải mùa hè thì họ thật sự thi đấu tồi tệ, đã có khi người  hâm mộ cứ ngỡ họ còn chẳng thể bước chân vào được top 4. 

Thế nhưng, bằng tất cả sự tự tôn và niềm khát khao đến với CKTG 2019, họ đã và đang thể hiện một bộ mặt vô cùng xuất sắc. 

Mỗi cá nhân của SKT đều cho thấy họ có kỹ năng, có tố chất và đặc biệt là khả năng "kết dính" đồng đội. 

Vượt qua AF, SB và cả DWG để bước vào vòng Chung kết LCK mùa hè 2019 là cả một quá trình nỗ lực bền bỉ của tập thể SKT T1. 

Chung ket LCK mua he 2019: Lieu SKT T1 co the nghien nat duoc Griffin

Ở thời điểm hiện tại, SKT đang có một đội hình được đánh giá là hoàn hảo.

Họ có một người chơi đường giữa xuất sắc (Faker), một ADC điềm tĩnh, sẵn sàng bùng nổ (Teddy), một người đi đường trên khát khao chiến thắng, một đường rừng biết phán đoán (Clid) và cả người đi hỗ trợ biết điểm dừng (Effort)... 

Tất cả tạo lên một tập thể SKT T1 đang hừng hực "ngọn lửa" chiến đấu và họ sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức trước mắt. 

Chưa kể đến, SKT còn lại một đội tuyển có kinh nghiệm thi đấu dày dặn, họ đã từng chiến thắng áp đảo Griffin ở trận đấu trước. 

Vậy thì ngày mai, người hâm mộ của SKT không có lý do gì mà không hy vọng về một chiến thắng hoàn hảo cả họ. 

Theo mình thì SKT T1 sẽ có 70% chiến thắng Griffin tại Chung kết LCK mùa hè 2019 với tỷ số 3-1. 

Nên xem

Kkoma tiết lộ bí mật động trời về Faker trước thềm Chung kết LCK mùa hè 2019
Sau vòng playoffs LCK mùa hè 2019, SKT T1 đã thể hiện một phong độ vô cùng thăng hoa khi dễ dàng loại bỏ tất cả đối thủ để vào thẳng vòng bản CKTG 2019.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê