Chơi LMHT lâu như vậy nhưng chắc gì bạn đã biết những thứ đã từng tồn tại này?

Chơi LMHT lâu như vậy nhưng chắc gì bạn đã biết những thứ đã từng tồn tại này?

LMHT có những gì mà bạn chưa biết?

 

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) ra mắt game thủ Việt vào năm 2012 và chặng đường phá triển của nó luôn tăng một cách mạnh mẽ cho đến thời điểm hiện tại.

Nếu ai "bén duyên" với LMHT từ thuở ban đầu thì chắc hẳn vẫn còn nhớ những hình ảnh khá đơn giản của nó.

Theo thời gian, nhiều thứ trong LMHT bị mất đi, hoặc chuyển đổi từ thứ này sang thứ khác, và ngoại hình của các tướng cũng thay đổi theo.

Chắc hẳn, những người đến với LMHT mới đây sẽ không thể nào biết được bảng ngọc ngày xưa trông ra sao, cộng như thế nào và cũng chẳng thể biết khu vực trước đó có những gì?

Tất cả đã thay đổi và hoàn thiện theo hướng tích cực nhất mà những người sáng tạo trong đội ngũ Riot Games ngày đêm miệt mài làm ra.

Ngoại hình của Tướng

Những vị tướng của LMHT không những được thay đổi về ngưỡng sức mạnh hay làm lại với những kỹ năng bá đạo hơn mà còn được Riot Games "phẫu thuật thẩm mĩ".

Ngoại hình của tướng đã thay đổi trong suốt 10 năm quan như thế nào? Bạn có biết mỗi vị tướng đã được làm lại ngoại hình bao nhiêu lần hay không?

Thay doi ve LMHT

LMHT thay doi

Bảng ngọc

Đã 8 mùa LMHT trôi qua, có hàng chục vị tướng mới được ra mắt, hàng chục trang bị mới kể từ ngày đầu tiên và các bảng bổ trợ cũng thay đổi rất nhiều:

LMHT thay doi

Bảng ngọc bổ trợ xưa cũ

LMHT thay doi

Thế hệ những người chơi LMHT đầu tiên từng cực kỳ đau đầu vì bảng ngọc trong LMHT.

Lý do đơn giản là vì ngọc trong LMHT cung cấp các chỉ số đa dạng hơn cả trang bị trong game, đầy đủ các loại từ sát thương vật lí / phép thuật, kháng phép, giáp, máu, nội năng, giảm hồi chiêu, tăng tốc độ di chuyển, giảm thời gian chết, cộng vàng,…

Không chỉ vậy các bảng ngọc này còn tiêu tốn một lượng IP không hề nhỏ – điều khiến những người mới chơi phải “cày” cực kỳ mệt mỏi.

Bảng ngọc bổ trợ được thay thế bằng hệ thống bảng ngọc Tái tổ hợp, điều này như một bước cải tiến mới và là sự đột phá của LMHT nhằm giảm bớt sự rườm rà của 30 ô ngọc mà chỉ dùng cho một vị tướng.

LMHT thay doi

Bảng ngọc tái tổ hợp mới

Rừng

Khu rừng của LMHT cũng thay đổi rất nhiều qua từng mùa và nó cũng đã là một miền ký ức cho những game thủ đời đầu với tựa game đình đám này.

LMHT thay doi

Bùa Đỏ và Bùa Xanh

LMHT thay doi

Bãi ma xó thành chim quỷ biến dị

LMHT thay doi

Baron thay đổi khá nhiều

LMHT thay doi

Trang bị bị xóa

Trang bị của LMHT đã bị "khai tử" khá nhiều như Bùa Đầu Lâu, Linh Hồn Khủng Long, Linh Hồn Khổng Lồ Đá, Linh Hồn Ma Quỷ, Ngọn Đuốc Rực Cháy hay mắt xanh,....

LMHT thay doi

Mắt xanh đã bị khai tử cùng với Bùa Đầu Lâu vào mùa 5

LMHT thay doi

Bùa Đầu Lâu

LMHT thay doi

Bình Mana 
lmht thay doi

Còn những điều gì về LMHT xưa cũ làm bạn nhớ nhất? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê