Ghép tướng Đấu Trường Chân Lý lên 4 sao hoặc giảm xuống 0 sao nhờ hiệu ứng mới

Ghép tướng Đấu Trường Chân Lý lên 4 sao hoặc giảm xuống 0 sao nhờ hiệu ứng mới

Cơ chế ghép tướng mới Đấu Trường Chân Lý - Auto Chess LOL dựa vào hiệu ứng mới của Giáp Thiên Thần và Kiếm Cong đầy thú vị.

 

Đấu Trường Chân Lý thực sự đang là một chế độ chơi thú vị và đầy sức sáng tạo thu hút rất nhiều người chơi.

Tuy đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên nhưng nó đã và đang tạo dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng hay những người yêu thích Auto chess nói chung.

hieu ung moi dau truong chan ly

Và mới đây, nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính hấp dẫn của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games đang cho thử nghiệm những hiệu ứng vô cùng đặc biệt đối với Giáp Thiên Thần và Kiếm Cong trên máy chủ PBE.

Cụ thể, với hiệu ứng mới thì Giáp Thiên Thần ngoài giúp quân bài của bạn hồi sinh với 500 máu thì còn giúp nó tăng thêm 1 cấp độ tới hết round đấu.

Việc này đồng nghĩa, khi bạn đã nâng cấp max tướng 3 sao thì với Giáp Thiên Thần bạn có thể nâng nó lên được 4 sao. Đây chẳng phải là quá lợi với một món đồ hay sao?

hieu ung moi dau truong chan ly

Tuy nhiên, Giáp Thiên Thần này không cộng đồn việc lên sao tiếp theo mà tối đa chỉ có thể là 4 mà thôi.

Ngược lại với Giáp Thiên Thần giúp tướng của bạn lên 4 sao mạnh mẽ thì Kiếm Cong sẽ khiến đối thủ có khả năng bị giảm xuống 0 sao (nếu như tướng đó đáng ở 1 sao).

hieu ung moi dau truong chan ly

Song, đây mới chỉ là những thử nghiệm mới trên máy chủ PBE, còn một thời gian dài nữa chúng ta mới có cơ hội để trải nghiệm nó ở bản cập nhật chính thức thứ 2 của Đấu Trường Chân Lý.

Hãy cùng đợi những điều thú vị mới về ghép tướng lên 4 sao hay giảm 0 sao trong Đấu Trường Chân lý cùng mình nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê