Chính thức: Chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi sẽ được cấp học bổng!

Chính thức: Chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi sẽ được cấp học bổng!

Nhận học bổng như thế này thì thích thật đấy!
 

 

Anh chàng sinh viên - Aiden "Niles" Tedwell của trường Maryville University (Hoa Kỳ) được nhận học bổng toàn phần lên tới 40.000 USD (gần 930 triệu đồng) để tham gia đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài việc lên lớp nghe giảng 4 tiếng đồng hồ thì thời gian còn lại của Aiden "Niles" Tedwell luyện tập LMHT.

Anh chàng phải bỏ ra 40 tiếng/tuần để luyện tập cùng đồng đội, theo Giám đốc Thể Thao Điện Tử của trường đại học Maryville - ông Daniel Clerke thì các tuyển thủ LMHT như Aiden thường xuyên luyện tập tới 2-3 giờ sáng với một cường độ rất cao.

choi lmht co hoc bong

Tuyển thủ Aiden "Niles" Tedwell của trường Maryville University.

Ngoài được nhận học bổng để được thi đấu chuyên nghiệp cũng như trau dồi kiến thức trên lớp thì Aiden còn được nhận những chính sách khác như bao ăn 3 bữa/ngày và có những kỳ nghỉ cùng đội tuyển của mình.

Sau khi nhận được học bổng này thì anh chàng này cũng đã chia sẻ rằng: "Khi họ nói về học bổng, tôi đã vô cùng bất ngờ. Khoản học bổng này đã tạo cho tôi một cơ hội là được sống độc lập mà mình hằng mong muốn..."

Và câu chuyện học bổng ở trường đại học Maryvilla không chỉ dành riêng cho Adien mà đã có rất nhiều những anh chàng khác nhận được "sự may mắn" này.

Đây là cơ hội để họ thỏa mãn niềm đam mê cũng như tỏa sáng với tài năng của mình ở bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại đang rất phát triển.

Đổi lại thì trường đại học Maryvilla cũng đã dành được 2 chức vô địch giải đấu LMHT sinh viên và họ cũng trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng nhất cả nước về đào tạo lĩnh vực bộ môn thể thao điện tử này.

 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê