Video về chế độ Auto Chess của Liên Quân Mobile đã được Tencent nhá hàng

Video về chế độ Auto Chess của Liên Quân Mobile đã được Tencent nhá hàng

Có vẻ như chế độ "Đấu Trường Chân Lý" của Liên Quân Mobile đã được ấn định ngày thử nghiệm rồi đó các ông.

Nên xem

LMHT Mobile xuất hiện thì
Sau khi video về LMHT Mobile xuất hiện thì người ta càng tin rằng "ngày tàn" của Liên Quân Mobile đã gần đến?

Auto Chess là nguồn cảm hứng vô tận cho những tựa game MOBA như DotA 2, Liên Minh Huyền Thoại và bây giờ là đến King of Glory (tựa game tiền thân của Liên Quân Mobile). 

Ai cũng biết King of Glory - Vương Giả Vinh Diệu là tiền thân của Liên Quân Mobile được Tencent phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc. 

Và những gì mà đàn anh King of Glory có được thì đàn em Liên Quân Mobile cũng sẽ được "thừa hưởng" ngay sau đó. 

Với chế độ Auto Chess của King of Glory vừa được Tencent nhá hàng cách đây không lâu thì người chơi tin tưởng rằng không sớm thì muộn một bản Auto Chess mới sẽ có mặt ở Liên Quân Mobile. 

Che do Auto Chess Lien Quan Mobile chinh thuc duoc nha hang

Auto Chess phiên bản King of Glory

Cũng giống như DotA Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý của LMHT, chế độ Auto Chess của Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ là một chế độ vô cùng hot. 

Nhìn vào Auto Chess phiên bản King of Glory thì chúng ta thấy cũng sẽ có 8 người chơi trong cùng 1 ván và mỗi người sẽ sở hữu cho mình 1 "bàn cờ" riêng. 

Ở đây, họ sẽ test nhân phẩm của mình và đưa ra những chiến thuật, đội hình phù hợp để có thể dành top 1. 

Những "quân cờ" là những vị tướng trong game King of Glory, cái này cũng tương đương với Đấu Trường Chân Lý mà các bạn vẫn đang chơi. 

Nhưng có điều thú vị hơn là nếu Liên Quân Mobile ra chế độ Auto Chess sớm thì sẽ giúp người chơi được trải nghiệm nó trên thiết bị di động dễ dàng. 

Đây là sự tiện lợi mà Liên Quân Mobile có thể mang lại cho người chơi của mình và khiến họ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức với 1 chiếc PC cồng kềnh. 

Bạn nghĩ sao về chế độ Auto Chess của Liên Quân Mobile? Nó có thể thu hút được lượng người chơi kỷ lục giống như Đấu Trường Chân Lý của LMHT hay không? 

Nên xem

Liên Quân Mobile ra chế độ Auto Chess để cạnh tranh với LMHT
Chế độ Auto Chess của Liên Quân Mobile đang được Tencent gấp rút hoàn thành để có thể cạnh tranh độ hot được với Đấu Trường Chân Lý của LMHT?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê