Cận cảnh trang phục Orn Huyết Nguyệt cực chất từ cộng đồng

Cận cảnh trang phục Orn Huyết Nguyệt cực chất từ cộng đồng

Ngẫm lại thì Orn cũng đã tới lúc cần thêm trang phục mới rồi.

Nên xem

Giải mã bí mật về Karma của Faker trong bài hát chủ đề CKTG 2019
Sau khi xem xong MV PHOENIX - Bài hát chủ đề của CKTG 2019 thì bạn có hiểu gì ý nghĩa mà Riot Games muốn truyền tải hay không?

Khác với những vị tướng mới ra mắt và liên tục nhận được tranng phục mới thậm chí là trang phục hàng hiệu, Orn chính thức trở thành “con ghẻ” của Riot khi đã 2 năm kể từ khi ra mắt vị tướng này chỉ sở hữu vỏn vẹn một trang phục duy nhất là Orn Thần Sấm.

Đồng cảm với nỗi đau của gã thợ rèn cô độc này Dinulescu Alexandru vốn là một họa sỹ đồng thời là game thủ đã thiết kế riêng cho Orn một bộ cánh Huyết Nguyệt mới, chất lượng không kém gì Aatrox Huyết Nguyệt vừa ra mắt thời gian gần đây.

Can canh trang phuc Orn Huyet Nguyet cuc chat tu cong dongCan canh trang phuc Orn Huyet Nguyet cuc chat tu cong dong

Không chỉ thay hình đổi dạng cho Orn, họa sỹ còn khắc họa chi tiết thay đổi toàn diện bộ kỹ năng của Orn Huyết Nguyệt. Ngoài ra đến cả chú dê (Hỏa Dương) cũng được nâng cấp hoàn toàn với những họa tiết rất Nhật Bản bên mình.

Can canh trang phuc Orn Huyet Nguyet cuc chat tu cong dongCan canh trang phuc Orn Huyet Nguyet cuc chat tu cong dongCan canh trang phuc Orn Huyet Nguyet cuc chat tu cong dong

Hệ thống kỹ năng của Orn được thay đổi hoành tráng hơn

Mặc dù đây chỉ là một tác phẩm cộng đồng (fanart) tuy nhiên tác giả cũng đã ít nhiều gợi lên khá nhiều cảm xúc về vị tướng độc đáo này.

Ở giai đoạn 2017 khi vừa ra mắt Orn chính là một con quái vật thật sự, tuy nhiên theo thời gian vị tướng này đã bị giảm sức mạnh khá nhiều và không còn là sự lựa chọn hoàn hảo ở đường trên như trước.

Can canh trang phuc Orn Huyet Nguyet cuc chat tu cong dong

Orn xứng đáng có thêm một trang phục vì sự cống hiến của mình

Nhưng trong CKTG 2019 vừa qua cùng với việc chọn Orn và dành được 1 chiến thắng trước DAMWON, game thủ Việt Nam đang dần chứng minh cho thế giới thấy Orn vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời và anh chàng thợ rèn thân thiện này cần thêm trang phục mới với những cống hiến của mình.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

LMHT 9.21: Dàn trang phục Halloween 2019 có phải quá
Loạt skin Halloween 2019 mang tên Bliztcrank, Kassadin và Miss Fortune đã chính thức được Riot Games hé lộ. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê