Trong lúc chờ ĐTCL Mobile, có thể dùng những cách này để chơi trên điện thoại

Trong lúc chờ ĐTCL Mobile, có thể dùng những cách này để chơi trên điện thoại

Nếu cảm thấy mởi PC cồng kềnh quá thì hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách chơi Đấu Trường Chân Lý (TFT) trên điện thoại di động một cách dễ dàng nhất.

Nên xem

Cách nâng cấp Linh Thú trong Đấu Trường Chân Lý cho game thủ chưa biết
Các ông đã biết cách nhận và nâng cấp Linh Thú - Tiểu Truyền Thuyết trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) vô cùng đáng yêu hay chưa? 

Chắc hẳn rất nhiều người chơi sẽ cảm thấy khó hiểu hoặc là chưa biết về cách chơi Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại của mình phải không? 

Vậy thì hãy tham khảo những cách làm sao để chơi ĐTCL trên di động dưới đây cùng mình nhé: 

Hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa cho phép người chơi trên thiết bị di động mà phải chơi trên PC, và nếu có chơi được thì chắc hẳn phải chơi LMHT Mobile ra đời. 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể "lách luật" bằng những ứng dụng, thiết bị hỗ trợ phần mềm khác để có thể chơi ĐTCL trên mobile

1. Sử dụng ứng dụng WeGame của Tencent 

Cach choi Dau Truong Chan Ly qua thiet bi di dong

Ứng dụng mới của Tencnent cho phép game thủ chơi Đấu Trường Chân Lý trên Mobile.

Mới đây, Tencent đã cho ra mắt ứng dụng mới stream trên điện thoại cho phép người chơi có thể chơi LMHT hay ĐTCL ngay trên điện thoại của mình. 

Ứng dụng này được thiết kế và hoạt động trên nền tảng WeGame của Tencent, khi tải ứng dụng xong thì người chơi sẽ truyền được Đấu Trường Chân Lý trực tiếp sang thiết bị di động.

điều bất tiện của ứng dụng này là chúng ta không thể chơi được Đấu Trường Chân Lý khi ở xa chiếc PC của mình, bởi lẽ di động của bạn phải có cùng mạng wifi với chiếc máy tính đó.

2. Sử dụng phần mềm Steam Link App

Cach choi Dau Truong Chan Ly qua thiet bi di dong

Với phần mềm này thì bạn sẽ phải tải app về cả máy tính và điện thoại để cho 2 thiết bị kết nối với nhau. 

Sau đó, bạn chỉ cần cài đặt và thêm LMHT vào hệ thống Steam Client thì bạn đã có thể chơi Đấu Trường Chân Lý trên chiếc mobile của bạn rồi. 

3. Sử dụng phần mềm Chrome Remote Desktop

Cach choi Dau Truong Chan Ly qua thiet bi di dong

Tuy phần mềm này hơi phức tạp nhưng nếu đã cài đặt được rồi thì bạn sẽ chơi Đấu Trường Chân Lý một cách mượt mà trên di động. 

Đây là một phần mềm có thể giúp bạn điều khiển máy tính từ xa và bạn hãy tìm hiểu cách cài cách một chút để có thể chơi ĐTCL trên di động dễ dàng nhé. 

Lưu ý: Những phần mềm này sẽ khiến quá trình chơi game của bạn xảy ra những tình trạng ngoài ý muốn như bị out hay lag. 

Nên xem

Nhiều đội tuyển LMHT
Bạn có cảm thấy những đội hình trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đang xuất hiện với tần suất cao trong các trận đấu chuyên nghiệp của LMHT hay không?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê