Game thủ “Con nhà người ta” trong truyền thuyết là đây chứ đâu!
Đề thi môn Văn đã khiến cho biết bao thế hệ game thủ 2k1 bị nhấn chìm.
Thi Đại Học là thử thách lớn nhất trong đời học sinh, nhất là với game thủ thi Đại Học dường như càng khó chinh phục hơn bao giờ hết.
Vô hình chung điều này lại khiến phụ huynh quan ngại sâu sắc và đổ oan “Vì game con tôi học kém” và xem game như liều thuốc gây nhiện và tệ nạn.
Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược khi mới đây Cesberus Esports vừa tiết lộ một thông tin thú vị về Đoàn “Yado” Minh Trung, người đi đường giữa có kỹ năng cực cao hiện tại.
Game thủ toàn là thiên tài IQ cực “căng” đấy nhé !
Qua đó không chỉ chơi game hay, Yado còn là học sinh giỏi khi anh chàng từng đạt 26 điểm trong kì thi THPT và đỗ vào đại học Kinh Tế Quốc Dân. Ngoài ra với môn tiếng Anh, anh chàng ghi dấu ấn đặc sắc với 9 điểm nhờ vào khả năng “call team”, “kêu gọi giao tranh” và “giao tiếp” của mình.

Thế mới thấy game thủ chuyên nghiệp đâu phải chỉ có kỹ năng cao, họ còn là “con ngoan trò giỏi” với vốn kiến thức và IQ cực ấn tượng.
Ở một diễn biến khác thì Zodiac, tuyển thủ hỗ trợ của QTV Gaming cũng đã tạm thời rời xa VCSA để đến với kỳ thi đại học 2019 và QTV – ông chủ QG cũng không quên nhắc nhở nhẹ “Team anh thằng nào cũng phải có bằng Đại Học.”


Các chú cứ liệu đấy, vào đội anh là phải có bằng ĐH nhé
"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".
Game thủ chuyên nghiệp không chỉ cần “trình” mà còn phải “trí”.