202 người của một công ty game bị bắt vì giả gái lừa tình game thủ hơn 30 tỷ Đồng

202 người của một công ty game bị bắt vì giả gái lừa tình game thủ hơn 30 tỷ Đồng

Giờ thật giả khó phân quá, 500 anh em nhớ bảo trọng.

Nên xem

Trái ngược những gì xã hội nghĩ, game thủ là những thiên tài với IQ cực cao
Game thủ toàn là thiên tài IQ cực “căng” đấy nhé !

Đối với những tựa game cực hot trong cộng đồng hiện tại như Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG Mobile, game thủ vốn không lạ với hình ảnh những gamer tay to dìu dắt những bóng hồng xinh đẹp ở chế độ xếp hạng.

Gái đẹp đã hiếm, vừa đẹp vừa biết chơi game lại càng hiếm hơn. Nắm bắt được điều đó một số cá nhân đã giả gái lợi dụng tình cảm của game thủ để thỏa mãn lợi ích cá nhân của mình.

Mới đây một vụ truy bắt lớn đã diễn ra ở Trung Quốc và cảnh sát nước này phải huy động hơn 800 nhân viên từ 2 tỉnh Quảng Châu và Dương Giang để truy bắt công ty Cat Interaction với tội danh lừa đảo.

Nên xem

Sốc: 252 tên hack PUBG bị cảnh sát tóm cổ ở Trung Quốc và Hàn Quốc
Đừng dại mà hack nhé, dính tới pháp luật như chơi đấy.

Tổng cộng có 202 người đã bị bắt vì liên quan đến tội danh lừa đảo hơn 10 triệu Nhân Dân Tệ (tương đương 30 tỷ Việt Nam Đồng).

Bat 202 nguoi cua cong ty game Trung Quoc vi gia gai lua tinh game thu hon 30 ty Dong

Theo thông báo chính thức của cảnh sát và phòng nhân sự của công ty thì phương thức hoạt động chủ yếu của họ là dùng 80, 90, nhân viên nam đóng giả là game thủ nữ để mồi chài thu hút và lừa tiền những game thủ tội nghiệp còn đang cô đơn.

Không dừng lại ở đó, nhóm này còn sử dụng phương thức hẹn hò dựa trên nền tảng hẹn hò trực tuyến để lôi kéo và lừa đảo khoản tiền lớn từ nạn nhân, tầm ảnh hưởng của công ty này không chỉ gói gọn ở 2 tỉnh mà còn trải dài trên khắp Trung Quốc.

Su dung hack lo lieu hon 252 truong hop bi nha phat trien bat tai tran o Trung Quoc va Han Quoc

Toàn bộ nhân viên của công ty đã bị bắt tại chỗ đồng thời chính quyền cũng thu giữ nhiều máy tính, điện thoại di động và kịch bản lừa đảo đã được lên kế hoạch từ trước.

Thế mới thấy cuộc sống tình cảm của game thủ đầy chông gai ra sao khi bạn đã khó gặp ý trung nhận trong game lại còn dễ dàng đụng độ “cú có gai” lừa đảo trong game.


Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê