Bảng xếp hạng những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.14: Ác Quỷ khỏe như ác ma!

Bảng xếp hạng những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.14: Ác Quỷ khỏe như ác ma!

Phiên bản 9.14 của Liên Minh Huyền Thoại cũng là bản cập nhật đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý, khiến cho các đội hình thay đổi rất nhiều.

Nên xem

Chế độ Đấu Trường Chân Lý có chơi được trên điện thoại như Auto Chess Mobile không?
Đưa lên Đấu Trường Chân Lý lên điện thoại là cạnh tranh với Auto Chess Mobile hơi bị mạnh luôn đấy nhé!

Không nói nhiều tốn nước bọt và thời gian đọc của các bạn. Sau đây là bảng xếp hạng những đội hình mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.14.

Phù Thủy

Phù Thủy chào đón màn ra mắt của tướng mới Twisted Fate, với chỉ giá 2 vàng. Vị tướng này rất dễ để giúp người chơi xây dựng được đội hình Phù Thủy mà không cần tới những tướng quá khó ra như Kathus.

Khi có Twisted Fate, người chơi có thể xây dựng sớm được đội hình Hải Tặc, và nâng TF lên 3 sao chờ đội hình Phù Thủy cứng hơn.

Những tướng của Phù Thủy như Ahri, Morgana đều được buff nhẹ, giúp người chơi cũng nhẹ gánh hơn trong giai đoạn xây dựng Phù Thủy ở đầu trận.

Ác Quỷ

Ác Quỷ trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.14 đã được chỉnh sửa rất mạnh và thay đổi hẳn lối chơi của đội hình này.

Trước kia, với tỉ lệ đốt năng lượng lên đến 40% chỉ với 2 tướng Ác Quỷ, người chơi thường chỉ kết hợp 2 tướng Ác Quỷ để đi chung với những đội hình khác.

Tuy nhiên cập nhật mới đã giảm tỉ lệ đốt năng lượng ở mốc 2 và 4 tướng Ác Quỷ, và tăng tỉ lệ đốt năng lượng lên 85% ở mốc 6 tướng, khiến người chơi nếu muốn theo đường Ác Quỷ là phải theo đến cùng.

Nếu theo được đến cùng, đội hình Ác Quỷ sẽ là thứ siêu khắc chế với đội hình Phù Thủy vốn đang nổi lên.

Đội hình Đế Chế thì bị giảm sức mạnh khi không còn tăng sát thương từ trang bị, giảm tốc đánh của Draven, vậy nên Swain sẽ phù hợp để đi với Ác Quỷ hơn.

Bên cạnh đó, Morgana và Aatrox được buff sát thương nên việc theo đội hình này là chuyện dễ hiểu.

Nguyên Tố

Nguyên Tố được buff liên tiếp 2 tướng chủ đạo là Kennen và Anivia, khiến cho đội hình này không còn quá thiếu sát thương nữa.

Kennen được tăng cả sát thương tay lẫn sát thương kỹ năng, còn Anivia sẽ không còn bị hủy chiêu khi chết nữa, nghĩa là nếu tung được chiêu, Anivia sẽ chắc chắn để lại thiệt hại đáng kể cho đối thủ.

Việc Brand bị tăng chút năng lượng và Golem bị giảm máu và sát thương không làm cho sức mạnh của Nguyên Tố giảm đi sức mạnh, nhất là khi kết hợp Nguyên Tố với những đội hình khác.

Rồng

Dĩ nhiên là khi Phù Thủy mạnh lên, thì tộc Rồng là một trong những lựa chọn cực mạnh để khắc chế lại Phù Thủy.

Với việc Shyvana được buff mạnh cả máu, sát thương lẫn tốc đánh thì bất cứ ai build đội hình theo hướng sát thương kỹ năng sẽ phải khóc thét khi gặp Rồng.

Chỉ với 1 tướng 3 vàng và 1 tướng 4 vàng đã có thể xây dựng xong tộc Rồng, đó sẽ là một đội hình cực kỳ dễ xây dựng khi các đối thủ không đi theo những đường như Quý Tộc, Xạ Thủ hay Cung Thủ.

Nên xem

Những cách lên trang bị cho tướng Đấu Trường Chân Lý vô cùng hiệu quả
Hướng dẫn cách lên trang bị, lên đồ, build đồ trấn phái Đấu Trường Chân Lý dành cho những game thủ nào muốn đội hình mạnh mẽ hơn!LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê