Bảng xếp hạng đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.17: Quái vật Pantheon quá khủng khiếp!

Bảng xếp hạng đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.17: Quái vật Pantheon quá khủng khiếp!

Chi tiết bảng xếp hạng sau đây sẽ cho bạn hướng để xây dựng đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.17 nè.

Nên xem

Loạt trang bị mới của Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 9.18
Phiên bản ĐTCL 9.17 vừa ra, Riot Games nhá hàng cho ra mắt một loạt những trang bị mới trong Đấu Trường Chân Lý 9.18.

Chào các bạn, chào đón phiên bản ĐTCL 9.17, hôm nay mình sẽ liệt kê bảng xếp hạng những Tộc và Hệ mạnh nhất trong phiên bản này nhé.

Rồng và Hộ Vệ

Sự xuất hiện của Pantheon với tộc Rồng và hệ Hộ Vệ quả thật đã giúp cho cả 2 dòng vốn ít tướng này có một hướng xây dựng cực kỳ bá đạo.

Đầu tiên hãy nhìn Pantheon. Tại sao lại có một tướng lỗi đến thế? Pantheon có tất cả: Sát thương lan, sát thương theo phần trăm máu, sát thương chuẩn, khống chế, và độ chống chịu siêu hạng.

Thật khủng khiếp, Pantheon kết hợp với Aurelion Sol và Braum, thì có ngay khiên chặn 83% sát thương phép, cùng một đống giáp của Hộ Vệ.

Pantheon kết hợp với Shyvana và Leona cũng thế luôn!

Hãy chuẩn bị đón nhận búa rìu của Riot Games đi, Pantheon!

bang xep hang tuong dtcl dau truong chan ly 9.17

Sát Thủ

Bạn có biết rằng việc thay đổi lối chơi theo hướng hút năng lượng của Ác Quỷ đã khiến tộc này bùng phát mạnh mẽ ra sao trong thời gian qua?

Giờ đây, sát thủ cũng có một sự thay đổi đột phá. Đây sẽ là Hệ đầu tiên có nội tại tăng tỉ lệ chí mạng. 

Tỉ lệ chí mạng gốc của trò chơi chỉ có 25%. Với 3 sát thủ, tỉ lệ này được tăng lên trên các sát thủ là 35%, và 6 sát thủ là 50%! Nghĩa là trung bình đánh 2 cú thì có 1 cú chí mạng.

Và tỉ lệ này còn tăng lên rất cao với Rengar, vị tướng duy nhất có khả năng tăng tỉ lệ chí mạng của bản thân. Quá khủng khiếp với Rengar 100% tỉ lệ chí mạng, đúng không?

bang xep hang tuong dtcl dau truong chan ly 9.17

Hóa Hình

Giảm năng lượng tối đa để biến hình, đặc biệt là Shyvana và Gnar sẽ khiến cho đội hình Hóa Hình trở nên cực kỳ siêu phàm.

Bạn nhớ Gnar có chiêu cuối lật kèo giao tranh ra sao rồi chứ? Ở bản cập nhật trước nó còn được tăng sát thương đòn đánh tay khi biến hình, và bản cập nhật này giảm đến 25 năng lượng tối đa nữa.

Còn Shyvana, việc có thêm Pantheon đi chung đội hình Rồng khiến cô ta như chắp thêm cánh. Đó là chưa kể vừa được Riot Games buff cho tí IQ nữa.

bang xep hang tuong dtcl dau truong chan ly 9.17

Công Nghệ

Công Nghệ không bị giảm sức mạnh, đã thế Jayce còn được buff thêm chút giáp nữa. Thế nên chẳng có lý do gì mà đội hình này không tiếp tục càn quét cả.

Điểm đáng chú ý là đội hình Quý Tộc đã bị giảm sức mạnh kha khá, nên việc kết hợp với đội hình này cần xem lại. Có thể là nên đi với những đội hình khác bá đạo hơn. Thiếu gì kèo để cáp vào, đúng không!

bang xep hang tuong dtcl dau truong chan ly 9.17

Ác Quỷ

Cái đội hình này có quá nhiều thứ khủng khiếp để bạn phải dè chừng. Sau khi sửa lại, Ác Quỷ quá mạnh với khả năng sử dụng kỹ năng liên tục (đặc biệt là cái con Evelynn với Kiếm Súng Hextech).

Việc tăng sức mạnh cho tộc Hóa Hình, thì tộc này đã dễ dàng kết hợp hơn với Ác Quỷ của Swain và Elise.

Nên xem

Sửa lỗi Đấu Trường Chân Lý: Cập nhật những lỗi nghiêm trọng đã và đang được sửa
Riot Games đang ráo riết sửa rất nhiều lỗi nặng của Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản 9.17 và 9.18.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê