Bảng xếp hạng đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.18: Sức mạnh khủng khiếp của 9 Phù Thủy!

Bảng xếp hạng đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.18: Sức mạnh khủng khiếp của 9 Phù Thủy!

Cung Thủ là đội hình thích hợp nhất để khắc chế tất cả các đội hình khác trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.18.

Nên xem

Hot: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức thử nghiệm ở Việt Nam
500 anh em game thủ chuẩn bị tậu điện thoại leo rank “nhân phẩm” là vừa.

Chào các bạn, phiên bản ĐTCL 9.18 đã ra mắt và giờ là lúc mình sẽ cùng xếp lại bảng xếp hạng những đội hình mạnh trong phiên bản này cùng nhau.

Cung Thủ

Từ bản cập nhật 9.17, Cung Thủ bỗng nổi lên là một lựa chọn tốt để khắc chế lại các đội hình đang mạnh ở thời điểm đó là Hóa Hình và Ác Quỷ.

Tỉ lệ nhân đôi tốc độ đánh được tăng nhẹ, giúp Cung Thủ có thể tăng tốc độ đánh liên tục. Nó bổ trợ rất lớn cho đội hình này để khắc chế lại các đội hình khác.

Với Ác Quỷ, khả năng hút năng lượng của đội hình này không tác động đến khả năng đánh thường của Cung Thủ. Thêm vào đó, hiệu ứng Câm Lặng giờ còn ngăn Ác Quỷ tăng năng lượng từ nội tại, khắc chế cực mạnh đội hình này.

Còn với Hóa Hình, khi Cung Thủ kết hợp cùng Băng Tộc, có thể khóa cứng đội hình Hóa Hình lại khiến cho các tướng Hóa Hình dù có biến hình cũng không thể tấn công được.

Điểm quan trọng nhất của Hóa Hình và Cung Thủ khi đối đầu với nhau, là việc Gnar có hất được không, và có hất đúng lúc Kindred dùng kỹ năng hay không mà thôi.

bang xep hang doi hinh manh nhat trong dau truong chan ly 9.18
Ashe là con bài chủ chốt trong team Cung Thủ - Ảnh:Internet

Phù Thủy

Phù Thủy từ trước đến nay luôn là một đội hình mạnh, với lượng sát thương vô cùng dồi dào, nhưng lại khá mỏng manh, dễ bốc hơi trước khi dùng kỹ năng.

Ở phiên bản 9.18, Riot Games thêm nội tại của 9 Phù Thủy, tăng đến 175% sát thương kỹ năng. Với những ai có khả năng lên sớm được cấp 9 và biến một vị tướng khác thành Phù Thủy, sức mạnh đội hình đó sẽ là vô cùng bá đạo.

Tuy nhiên đó là trường hợp khá khó thực hiện, còn cái thiết thực hơn là khả năng hồi năng lượng của Twisted Fate từ Bài Xanh đã tăng mạnh, giúp cho Phù Thủy có thể hồi được rất nhiều năng lượng và dùng kỹ năng rất sớm.

Vấn đề tiếp theo, là TF sẽ rút bài gì? Đó là câu chuyện nhân phẩm.

bang xep hang doi hinh manh nhat trong dau truong chan ly 9.18
Hô biến! - Ảnh:Internet

Nguyên Tố

Đội hình Nguyên Tố có sự tăng sức mạnh nhẹ, khi Golem được tăng giáp từ 20 lên 40, ngang với giáp của Darius. Nó sẽ đỡ đòn được nhiều hơn ở giai đoạn đầu ván đấu.

Chưa hết, Anivia cũng được tăng nhẹ sức mạnh. Thật ra về chỉ số không tăng thêm, nhưng thời gian của Bão Tuyết được rút ngắn lại, giúp chim băng gây nhiều sát thương mỗi giây hơn trước (khoảng 130 sát thương mỗi giây).

Nguyên Tố có thể kết hợp với Băng Tộc thành một đội hình lầy ở phiên bản này, hoặc kết hợp với Nhẫn Giả, với Akali vừa được tăng kha khá sức mạnh.

Hoang Dã

Đi cùng đội hình Hóa Hình, Hoang Dã sẽ phát huy được kha khá khả năng quậy phá, khi cung cấp một Buff cho phép miễn nhiễm khả năng né đòn (thôi nhé Yordle!).

Với Nidalee và Gnar có sẵn, chỉ cần thêm 2 Hoang Dã nữa là đã có đủ 4 để kích hoạt nội tại chống né, rất lợi hại. 

Ngoài Hóa Hình, Hoang Dã có thể đi với Cung Thủ hoặc Đế Chế để giúp cho những đòn đánh tay của các đội hình này tốt hơn.

bang xep hang doi hinh manh nhat trong dau truong chan ly 9.18
Hai anh chị này mà kết hợp thì khỏi nói luôn - Ảnh:Internet

Hiệp Sĩ

Hiệp Sĩ được tăng kha khá khả năng chống chịu trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.18. Ngưỡng 6 Hiệp Sĩ cho khả năng chặn đến 65 sát thương mỗi lần nhận sát thương.

Hiệp Sĩ có thể kết hợp cùng Quý Tộc tạo thành đội hình 6 Hiệp Sĩ, 6 Quý Tộc nếu bạn đủ may mắn. Hoặc nhẹ nhàng hơn thì bạn có thể sử dụng Hiệp Sĩ cùng Đế Chế cũng khá ngon lành. 

Nên xem

5 tướng không nên chơi trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.18
Riết rồi bị nerf đến mức không thể gượng dậy luôn, làm sao mà sống cho nổi, vậy nên từ bỏ các tướng này trong ĐTCL 9.18 đi nha.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê