Bác tặng cháu máy PS2, 15 năm sau cháu tặng lại bác siêu xe bạc tỷ để trả ơn

Bác tặng cháu máy PS2, 15 năm sau cháu tặng lại bác siêu xe bạc tỷ để trả ơn

Ăn khế trả vàng là có thật.

Một người đàn ông đã mua tặng cho cháu mình một chiếc PS2 để tưởng thưởng cho thành tích học tập. Ông không thể ngờ rằng cháu mình đã trả ơn bằng một chiếc SUV mới cáu cạnh.

Vào thời điểm cách đây 15 năm, khi máy chơi game Playstation 2 vừa ra mắt, nó thực sự là cả một kho báu vô giá với bất kỳ đứa trẻ nào.

Cậu bé máy mắn được bác tặng máy PS2

Thời điểm đó Playstation 2 là máy chơi game chất lượng gần như cao nhất, chơi được tất cả mọi loại đĩa game của Playstation 1 và Playstation 2.

Để mua được món quà đó, người bác đã phải dành dụm tiền nhiều tháng cho đến khi đủ tiền và tặng cho anh em Steve Ng., những đứa cháu của mình.

Đó thực sự là một món quà vô giá, nó giúp cho hai anh em có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê chơi game của mình. Cả hai cũng tự hứa sẽ trả ơn bác mình xứng đáng.

Sau khi lớn lên, Steve Ng. chuyển qua Mỹ, theo học trường Đại học California, Los Angeles (Mỹ). Bằng vốn kiến thức của mình, Steve Ng. trở thành một doanh nhân tài năng từ khi còn rất trẻ.

Sau 15 năm, anh đã trở thành người sở hữu Elliot Havok, công ty startup chuyên kinh doanh đồng hồ, ví cầm tay cao cấp với mức giá phải chăng.

Steve Ng. còn lọt vào danh sách 30 người dưới 30 tuổi có khởi đầu thành đạt nhất do Forbes bình chọn.

Dù đã là một người thành đạt, Steve Ng. không quên ơn nghĩa mà bác mình đã dành cho mình khi còn nhỏ. Anh quyết định mua tặng người bác mình một chiếc xe SUV mới cáu.

Người bác bên chiếc SUV được cháu mình tặng

Người bác của anh vô cùng cảm động và vui mừng bởi sự thành đạt của đứa cháu ngày nào, cũng như sự trưởng thành trong suy nghĩ của anh.

“Điều mà tôi muốn nói là mọi người hãy biết dừng lại để nhìn về phía sau và nghĩ về điều quan trọng nhất. Tôi ghét những người chỉ biết chăm lo cho công việc và sở thích của mình mà quên đi việc chăm sóc những người yêu thương”, Steven Ngu chia sẻ.

Chia sẻ của Steve Ng. trên Instagram

Nên xem

Lần đầu tiên trong lịch sử, Garena VN tặng quà cho game thủ vì cảm động trước tấm lòng bác ái vô bờ của họ
Thế mới thấy tấm lòng “Thương người như thể thương thân” của game thủ Việt Nam.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê