Auto Chess VN: Những chi tiết siêu quan trọng để bạn có thể chiến thắng trận chiến

Auto Chess VN: Những chi tiết siêu quan trọng để bạn có thể chiến thắng trận chiến

Đôi khi chỉ cần chú ý quan sát game thủ Auto Chess vẫn có thể dành phần thắng dễ dàng.

Nên xem

Hướng dẫn và phân tích cách chơi khi đang Win Streak trong Auto Chess VN
Win Streak (chuỗi thắng) trong Auto Chess VN đem lại cực kỳ nhiều lợi thế. Dẫu vậy, vẫn ít người biết tận dụng những lợi thế đấy.

Không đơn giản chỉ xếp những quân cờ và chiêm ngưỡng trận đánh, Auto Chess Mobile là một kho kiến thức khổng lồ thách thức game thủ từ vật phẩm đến thuộc tính và hệ tộc.

Tuy nhiên với những game thủ tinh ý thì những dấu hiệu nhỏ bé sau cũng có thể góp phần làm nên chiến thắng và kiến tạo binh pháp riêng trong Auto Chess Việt Nam.

Ánh sáng mời gọi của Auto Chess

Đa phần kỳ thủ Việt Nam trước khi làm quen và tìm hiểu lối chơi Auto Chess Mobile đều tỏ ra bở ngỡ trước quá nhiều quân cờ để lựa chọn và nâng cấp đội hình trong game.

Và ánh sáng vàng ở khung chọn tướng chính là chìa khóa quan trọng để giúp game thủ tập trung hơn vào những quân cờ mình đang có để tăng tiến sức mạnh đội hình của bạn theo thời gian.

Nhung dau hieu nho be nhung vo cung quan trong trong Auto Chess VN

Ánh sáng mời gọi giúp game thủ dễ dàng nâng cấp sao cho quân cờ của mình

Cơ chế này sẽ xuất hiện khi game thủ có sẵn một quân cờ trên bàn và ánh sáng sẽ càng rõ nét hơn khi game thủ tập hợp đủ cờ để nâng cấp sao.

Tuy nhiên ở giai đoạn cuối của trận đấu, game thủ cần phân biệt kỹ ánh sáng của những quân cờ nâng cấp và những quân cờ truyền thuyết (5 Vàng) khi cả hai đều có ánh sáng khá giống nhau.

Dấu hiệu khuyên dùng vật phẩm trong Auto Chess

Ngoài nâng cấp sao cho đội hình thì tận dụng vật phẩm chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến thắng bại của game thủ trong Auto Chess Mobile.

Đối với game thủ mới tiếp cận game, cách tốt nhất để tận dụng vật phẩm chính là chú ý những dấu hiệu khuyên dùng nhỏ bé trong game.

Nhung dau hieu nho be nhung vo cung quan trong trong Auto Chess VN

Game thủ thường không để ý nhưng với những quân cờ phù hợp với đồ thường sẽ có ký hiệu (like) khuyên dùng 

Ví dụ: khi bạn có ý định trang bị Gậy Gỗ cho một tướng bất kỳ nào đó, những tướng phù hợp để sở hữu trang bị này sẽ hiển thị biểu tượng “like” nhỏ.

Khuyên dùng là thế nhưng nếu muốn tối ưu tốt nhất vật phẩm cho đội hình của mình game thủ vẫn cần nghiên cứu kỹ năng và khả năng cân team của những vị tướng thật kỹ trước khi ghép đồ. Tuy nhiên về cơ bản đây vẫn là dấu hiệu quan trọng mà game thủ cần phải chú ý khi bước vào game.

Nên xem

Tất cả thông tin về Tộc và Hệ trong Auto Chess VN
Tất tần tật về Tộc và Hệ trong Auto Chess Mobile VN mà game thủ cần tham khảo trước khi triển khai chiến thuật đây rồi.

Phạm vi ảnh hưởng của quân cờ trong Auto Chess

Bên cạnh việc nâng cấp sao và tận dụng vật phẩm thì yếu tố chiến thuật là một trong những điều kiện quan trọng để game thủ thiết lập tầm ảnh hưởng ngay từ những lượt đấu đầu tiên.

“Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” đó cũng là lý do quan trọng khiến nhà phát triển ưu tiên hiển thị khá rõ ràng tầm ảnh hưởng của mỗi quân cờ trước khi game thủ đặt chúng lên bàn.

Nhung dau hieu nho be nhung vo cung quan trong trong Auto Chess VN

Mỗi quân cờ sẽ có phạm vi tấn công và tầm ảnh hưởng khác nhau (tính bằng ô màu đò)

Tùy theo loại quân cờ mà vùng ảnh hưởng khác nhau (với quân cờ đỡ đòn như Warrior tầm ảnh hưởng thường sẽ thu hẹp trong phạm vi 1 ô trước mặt và rộng dần hay thậm chí cộng thêm 2 ô với những quân cờ xạ thủ tộc Dwalf)

Có thể do áp lực trận đấu hoặc quá nóng vội xử lý tình huống nên hầu hết game thủ thường quên tính toán tầm ảnh hưởng quân cờ. Nhưng nếu bạn là một game thủ tinh ý thì đây sẽ là một lợi thế quan trọng để làm chủ bàn cờ từ sớm.

Tính toán kỹ lợi nhuận trong Auto Chess

Hậu phương vững chắc chính là cái gốc để những binh pháp gia Auto Chess thi triển tài năng điều binh khiển tướng trên chiến trường.

Và để có hậu phương vững chắc game thủ cần phải tính toán kỹ lợi nhuận kinh tế chứ không phải dùng tiền vô tội vạ và trông chờ vào “nhân phẩm”

Nhung dau hieu nho be nhung vo cung quan trong trong Auto Chess VN

Đặc biệt với Auto Chess, game thủ có thể thấy được số tiền mà đối thủ đang sỡ hữu và qua đó dễ dàng tìm ra hướng đi khắc chế hoặc áp dụng chiến tranh kinh tế để tước đoạt đi những quân cờ mà đối thủ thật sự cần.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Lối chơi
Open Fort là lối chơi “eco”, "feed to win" trong Auto Chess VN cực kỳ mạo hiểm, bù lại thành quả thì vô cùng xứng đáng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê