Aurelion Sol thực chất không phải là một con rồng trong LMHT

Aurelion Sol thực chất không phải là một con rồng trong LMHT

Có bao giờ bạn thắc mắc về bản chất thật của Aurelion Sol trong LMHT có phải là một con rồng thực thụ hay không?

Nên xem

Logo mới của LMHT có phải là tiền đề cho sự xuất hiện của LMHT Mobile?
Từ khi xuất hiện, Logo mới của LMHT (logo LOL) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ.

 

Trong vũ trụ của LMHT có rất nhiều điều thú vị và kì bí, chúng luôn thú hút những người yêu thích tựa game này phải tìm hiểu. 

Vậy bạn có nghĩ Aurelion Sol là một con rồng thực thụ hay không? Hay nó chỉ là một giống loài nào đó lang thang ngoài vũ trụ kia mà thôi...?

Theo truyền thuyết về Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới thì hắn đã từng ngự ở những khoảng không vô tận của vũ trụ với những kỳ quan thiên hà do chính hắn tạo ra.

Và hắn buộc phải sử dụng sức mạnh thần thánh của mình theo lệnh của một vương quốc xuyên vũ trụ, đã lừa hắn phải phục vụ họ.

Aurelion Sol khong phai la mot con rong thuc thu trong lmht

Mong muốn được trở về với con đường luyện sao của mình, Aurelion Sol sẽ lôi hết những vì sao xuống khỏi bầu trời, nếu điều đó là cần thiết, để giành lại tự do cho mình.

Với sự hơi "ngu ngốc" và tham vọng thì Aurelion Sol chẳng thể phát huy được sức mạnh cũng như ngự trị trên đỉnh của vũ trụ được nữa. 

Mang tên là Ác Long Thượng Giới nhưng Aurelion Sol thực sự chẳng giống một con rồng là mấy, ngoại trừ phần đầu ra thì hắn chỉ giống một "chú cún" như lời Zoe nói mà thôi. 

Hình ảnh của Arelion Sol - một con rồng thượng đẳng mà còn chẳng bằng Shyvana khi cô ta hóa rồng. 

Ở Aurelion Sol là đầu rồng mình "cún" nghe có vẻ có lý hơn, hắn ta nên được cho phần mình dài hơn, chiếc đuôi đẹp hơn như những Ác Long trong truyền thuyết khác...

Aurelion Sol khong phai la mot con rong thuc thu trong lmht

Với mình thì một con rồng phải thật sự lớn, phải thật mạnh mẽ và ngầu chứ không phải giống như "thú cưng" của một ai đó. (ai đó thì ai cũng biết là ai rồi đó).

Sức mạnh trong LMHT của Aurelion cũng chẳng mạnh mẽ như lời đồn và hắn còn bị cho là "phế phẩm" khi sức mạnh không hề được chỉnh sửa theo hướng tích cực. 

Chắc hẳn, Aurelion sẽ phải được Riot Games cân nhắc làm lại để hắn ta có được ngoại hình chuẩn hơn, sức mạnh ổn định hơn chứ không phải như bây giờ. 

Nên xem

Tiết lộ
Bạn có biết LMHT PC và LMHT Mobile sẽ khác nhau ở những điểm nào hay không?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê