5 vị tướng mà bạn không nên đặt niềm tin trong Đấu Trường Chân Lý 9.20

5 vị tướng mà bạn không nên đặt niềm tin trong Đấu Trường Chân Lý 9.20

ĐTCL 9.20 có sự buff nhẹ cho một số tướng, điều chỉnh lối chơi, tuy nhiên vẫn có một số tướng phế hơn phần còn lại.

Nên xem

5 Tộc và Hệ mới khả năng cao sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 2020
Liệu sắp tới Riot Games sẽ cho ra mắt những tộc hệ nào trong mùa thứ 2 của ĐTCL đây?

Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi vô cùng hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại khi tận dụng khả năng tưởng tượng và “nhân phẩm” của game thủ. Tuy nhiên ở phiên bản hiện tại có một số quân cờ trong ĐTCL 9.20 mà game thủ chỉ nên dừng ở mức 2 sao và không nên đầu tư thêm.

Hãy cùng Ronin điểm qua những sự lựa chọn “tối kiến” trong ĐTCL phiên bản 9.20 nhé.

Tristana

Mặc dù Tristana là xạ thủ sở hữu ưu điểm giá thành rẻ (1 Vàng), dễ thu thập ở giai đoạn đầu trận và có khả năng dùng Bọc Thuốc Súng gây sát thương lan lên đội hình.

Nhung vi tuong ma ban khong nen nghi den trong Dau Truong Chan Ly

Nhưng đó là ở những phiên bản trước, còn hiện tại do Riot Games đã giảm khá nhiều tốc độ bắn của Tristana nên bộ kỹ năng của cô nàng càng tỏ ra kém hiệu quả nhất là ở giai đoạn cuối trận khi xạ thủ của bạn sẽ không tích đủ sát thương lên đội hình Đấu Sỹ hoặc Hiệp Sỹ của đối thủ.

Mordekaiser

Mordekaiser là Hiệp Sỹ nằm trong phân khúc Hiệp Sỹ giá rẻ (1 Vàng) mà game thủ có thể dễ dàng thu thập ngay từ giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên mặc dù có giá thành rẻ nhưng bộ kỹ năng của Mordekaiser lại tỏ ra khá chán so với những Hiệp Sỹ cùng phân khúc như Garen, Darius.

Phan tich loi choi doi hinh sieu trau Hiep Sy Ho Ve trong DTCL

Ở giai đoạn đầu trận kỹ năng của Mordekaiser có thể gây kha khá sát thương lên tuyến sau, tuy nhiên khi về giữa và cuối trận thì Mordekaiser hoàn toàn lạc lối khi không thể chống chịu tốt và hồi phục hoặc gây hiệu ứng khống chế như những hiệp sỹ khác.

Điểm mạnh duy nhất của Mordekaiser nằm ở bộ Ma và game thủ có thể dễ dàng kết hợp hắn với Kindred hoặc Karthus để tận dụng khả năng nguyền rủa đối thủ.

Camille

Camille là Kiếm Khách giá rẻ (1 Vàng) thuộc tộc Hextech mà game thủ có thể dễ dàng tìm được ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên nếu so sánh với Fiora, cô nàng kiếm khách Quý Tộc cùng phân khúc thì Camille lép vế rõ rệt.

Nhung vi tuong ma ban khong nen nghi den trong Dau Truong Chan Ly

Đặc biệt nếu Fiora có khả năng phối hợp đội và câu kéo đội hình địch tốt bao nhiêu thì ngược lại Camille lại tỏ ra “bóp” team bấy nhiêu khi kỹ năng khống chế của cô nàng có thể kéo đồng minh đang đánh về phía khác.

Điểm mạnh duy nhất của Camille là cô nàng khá mạnh nếu đi chung bộ 6-9 kiếm khách kết hợp Hextech.

Trông chờ mãi cuối cùng chế độ chơi cờ nhân phẩm ĐTCL Mobile của Riot Games cũng chuẩn bị đến tay game thủ mobile rồi.

Jayce

Jayce nằm trong phân khúc thấp (2 Vàng) tuy nhiên đây lại là quân cờ hệ Hextech và hóa hình khá dễ kết hợp ở giai đoạn đầu game.

Nhung vi tuong ma ban khong nen nghi den trong Dau Truong Chan Ly

Tuy nhiên tất cả những ưu điểm của Jayce chỉ dừng lại ở việc tròn vai còn kỹ năng của anh chàng lại tỏ ra không mấy hữu dụng khi chuyển từ dạng Búa sang dạng Súng và chỉ gây hiệu ứng nhẹ 1 lần duy nhất khi chuyển đổi.

Twisted Fate

Twisted Fate là quân cờ pháp sư 2 Vàng thuộc thế hệ khá khó sử dụng mà game thủ cần lưu ý đặc biệt trong ĐTCL.

Về cơ bản, kỹ năng của TF khá đa dạng khi có thể hồi năng lượng, gây sát thương lan hoặc làm choáng nhưng tất cả những mặt mạnh này đều khó có thể tận dụng được khi bộ kỹ năng của TF phụ thuộc quá nhiều vào “nhân phẩm” khi rút bài.

Hang loat phap su duoc tang suc manh den dang so trong DTCL phien ban 9 18

Ngoài ra TF chỉ phù hợp đi chung với hệ pháp sư và với điều kiện game thủ dự tính chơi 9 pháp sư còn kết hợp với đội hình Hải Tặc thì TF lại tỏ ra quá lạc lõng giữa các xạ thủ hải tặc.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

5 át chủ bài game thủ cần lưu ý nếu muốn top 1 ĐTCL phiên bản 9.20
Chỉ cần dồn đồ vào những con át chủ bài này là game thủ sẽ dễ dàng lấy top 1 ĐTCL rồi.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê