5 vị tướng LMHT có khả năng gánh team cực mạnh giúp bạn thắng chuỗi dễ dàng

5 vị tướng LMHT có khả năng gánh team cực mạnh giúp bạn thắng chuỗi dễ dàng

Bản cập nhật 9.17 của LMHT sẽ sản sinh ra những vị tướng có khả năng gánh team cực tốt mà có thể bạn đã biết rồi.

 

Nếu bạn còn băn khoăn xem mình sẽ lựa chọn vị tướng nào để leo rank trong bản cập nhật 9.17 này thì tham khảo những cái tên dưới đây mình đề cử nhé! 

1. Akali

5 vi tuong lmht co kha nang ganh team cuc manh

Dù bị giảm tỷ lệ sức mạnh phép thuật ở kỹ năng Q có đôi chút giảm nhưng sự bá đạo của Akali vẫn không thể bàn cãi ở thời điểm hiện tại. 

Cô nàng sát thủ này dù có bị giảm sức mạnh đến mấy thì sức ảnh hưởng vẫn không hề giảm sút trong đấu trường công lý LMHT. 

Độ cơ động cao, khả năng gây sát thương lớn lại có thể dễ dàng trốn thoát kẻ thù nhờ Bom Khói, Akali sẽ là một con bài bạn nên tận dụng ở bản cập nhật lần này. 

2. Aatrox

5 vi tuong lmht co kha nang ganh team cuc manh

bản cập nhật 9.17, Aatrox tuy bị giảm đi lượng máu cơ bản có từ 580 xuống còn 550 nhưng nếu bạn để ý thì từng ấy vẫn chư hề hấng gì với một con quái vật. 

Từ khi bị mất đi khả năng hồi sinh ở chiêu cuối, Aatrox dường như có tiếng nói hơn trong LMHT bởi sức hồi phục mạnh mẽ của mình.

Chỉ cần là người biết chơi Aatrox thôi, bạn sẽ biến nó trở lên mạnh mẽ ở đường trên để có thể gánh team một cách dễ dàng.

3. Qiyana

5 vi tuong lmht co kha nang ganh team cuc manh

Một trong những vị tướng dù bị nerf vẫn "imba" khó hiểu phải kể đến Qiyana, cô nàng này là một sát thủ mới khá khó chơi. 

Tuy nhiên, nếu như đã thành thục bộ kỹ năng của Qiyana thì bạn cứ hãy tự tin mang vào rank bất kỳ lúc nào bạn muốn. 

Bởi lẽ chơi được Qiyana thì bạn đã khá dễ dàng đè đường được đối thủ bởi sự cơ động đáng ngạc nhiên của cô nàng nguyên tố này. 

4. Kayle

5 vi tuong lmht co kha nang ganh team cuc manh

Kayle trong bản cập nhật 9.17 được buff sức mạnh khá lớn. Tất cả các chỉ số từ Nội tại cho đến kỹ năng Q, E, R đều được buff theo chiều hướng có lợi. 

Kayle nhận Xuất Thần ở ngay cấp 6, và Thiên Hỏa ở cấp 11, Tốc độ di chuyên được cộng thêm 8% (tăng 3% so với trước đây)...

Không chỉ vậy, Tầm đánh tối thượng ở trạng thái Tối Thượng, Kayle nhận thêm 50 tầm đánh, nâng tầm đánh của cô ta lên 575. 

Đây có vẻ như Riot muốn Kayle trở lại đấu trường LMHT một cách mạnh mẽ thực sự. 

5. Sylas

5 vi tuong lmht co kha nang ganh team cuc manh

Sylas đang được đánh giá là quân bài tẩy mạnh nhất đấu trường công lý LMHT thời điểm hiện tại. 

Với chiêu cuối Tước Đoạt, Sylas có thể khiến thay đổi thế trận một cách mạnh mẽ mà đối phương không thể nào lường trước được. 

Trên đây là top 5 vị tướng giúp bạn leo rank dễ dàng ở thời điểm hiện tại mà bạn bên thử. 

 LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê