5 tướng không nên chơi trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.18

5 tướng không nên chơi trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.18

Riết rồi bị nerf đến mức không thể gượng dậy luôn, làm sao mà sống cho nổi, vậy nên từ bỏ các tướng này trong ĐTCL 9.18 đi nha.

Nên xem

Hot: Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức thử nghiệm ở Việt Nam
500 anh em game thủ chuẩn bị tậu điện thoại leo rank “nhân phẩm” là vừa.

Đấu Trường Chân Lý 9.18 chuẩn bị cập nhật ở máy chủ Việt Nam với một loạt chỉnh sửa mạnh mẽ. Sau đây là danh sách những tướng khá phế sau bản cập nhật này, bạn nên cân nhắc khi muốn chơi nhé.

Kha'zix

Sau đợt giảm sức mạnh của tộc Hư Không, cụ thể là Cho'Gath giảm sát thương từ kỹ năng thì tộc Hư Không đã ít người đụng tới.

Giờ đây, Kha'zix còn bị tăng lượng năng lượng tối đa lên (50 => 65), nghĩa là mỗi lần muốn dùng kỹ năng, Kha'zix phải đánh thường thêm 1 cái nữa.

4 tuong bi giam suc manh trong dau truong chan ly 9.18
Thôi xong cào cào lá tre - Ảnh:Internet

Thay đổi này nhằm khiến Kha'zix tập trung vào đòn đánh thường, tập trung vào hệ Sát Thủ hơn là spam kỹ năng quá nhiều. Vậy nên bạn cần phải cân nhắc nếu muốn dùng con cào cào này.

Pyke

Tương tự như Kha'zix, Pyke đang bị xem là một tướng lỗi ở giai đoạn khởi đầu khi spam chiêu thức liên tục, đặc biệt khi nắm trong tay Thương Shojin.

Việc giảm năng lượng khởi đầu của Pyke từ 75 xuống 50 sẽ khiến cho Pyke bớt lỗi hơn. Muốn dùng kỹ năng lần đầu tiên, Pyke phải đánh thường nhiều hơn 2 - 3 phát so với trước.

4 tuong bi giam suc manh trong dau truong chan ly 9.18
Anh đã bớt bá với Thương Shojin - Ảnh:Internet

Evelynn

Evelynn là tướng sát thủ thứ 3 lên thớt trong đợt chỉnh sửa này. Thực ra cô ta bị giảm sức mạnh do sự kết hợp quá khó chịu khi ở trong đội hình Ác Quỷ chứ không phải sát thủ.

Khả năng hút năng lượng để spam chiêu liên tục, và sát thương kỹ năng quá lỗi đã khiến cho Evelynn bị chụp đầu.

Từ nay, ngưỡng máu của mục tiêu để Evelynn nhân sát thương từ kỹ năng đã giảm từ 65% xuống 50%, nghĩa là mục tiêu phải từ 50% máu trở xuống mới bị đặt vào mốc nguy hiểm so với trước là 65%.

Chưa hết, khả năng cường hóa sát thương của Evelynn cũng bị giảm mạnh ở cấp 2 sao và 3 sao (Dĩ nhiên Evelynn 1 sao chẳng ai dùng làm gì vì nó rất phế).

4 tuong bi giam suc manh trong dau truong chan ly 9.18
Cô nàng này bị giảm sức mạnh rất lớn - Ảnh:Internet

Kathus

Kathus không bị giảm sức mạnh trong ĐTCL 9.18, tuy nhiên mình vẫn khuyên các bạn không nên dùng nó ở thời điểm hiện tại, trừ khi bạn dùng đội hình Phù Thủy, hoặc có Kathus 2 sao mà không có con tướng bậc 5 nào 2 sao khác để thay thế.

Lý do? Kathus hiện tại bị giảm sức mạnh rất nặng, từ sát thương kỹ năng đến khả năng spam chiêu đều bị giảm. 

Năng lượng tối đa của Kathus đã bị tăng lên rất nhiều, khiến cho việc dùng chiêu liên tục bị ảnh hưởng.

4 tuong bi giam suc manh trong dau truong chan ly 9.18
Chuông nguyện hồn ai? - Ảnh:Internet

Bây giờ, Kathus khá kén đội hình, ngoài việc kết hợp với Ma và Phù Thủy thì Kathus không có nhiều tác dụng lắm. Đó là chưa kể thời gian cast kỹ năng quá lâu, rất dễ bị ngắt.

Nên xem

Đấu Trường Chân Lý Mobile liệu có thể chơi chung với phiên bản PC không?
Khả năng cao trong tương lai kỳ thủ Mobile có thể đọ nhân phẩm trực tiếp với game thủ PC rồi.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê