5 Tộc và Hệ mới khả năng cao sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 2020

5 Tộc và Hệ mới khả năng cao sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 2020

Liệu sắp tới Riot Games sẽ cho ra mắt những tộc hệ nào trong mùa thứ 2 của ĐTCL đây?

Nên xem

Kỷ niệm 10 năm LMHT: URF trở lại, LMHT Mobile, tướng mới Senna, bản đồ mới, phim hoạt hình LMHT và nhiều hơn nữa!
Kỷ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta có một loạt những sự kiện siêu hot: Tướng Senna, LMHT Mobile, phim hoạt hình LMHT, game đối kháng, game nhập vai, Đấu Trường Chân Lý Mobile và còn nhiều thứ nữa!

Mặc dù chỉ chỉ mới ra mắt được 4 tháng nhưng Đấu Trường Chân Lý đã khẳng định được vị thế của mình giữa cộng đồng game thủ LMHT đồng thời hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai với cơ sở dữ liệu tướng khổng lồ sẵn có của LMHT.

Vậy liệu trong tương lai gần Riot có cập nhật thêm tộc mới trong ĐTCL hay không? Hãy cùng Ronin điểm qua những ứng cử viên tiềm năng nhất nhé.

Tộc Sa Mạc

Trong video clip kỷ niệm sinh nhật 10 năm LMHT, Jessica Nam trưởng bộ phận phát triển Đấu Trường Chân Lý ngoài việc giới thiệu ĐTCL mobile chuẩn bị ra mắt cũng không quên hé lộ thêm một số tộc mới sẽ cập bến ĐTCL trong thời gian tới.

Nhung toc moi kha nang cao se xuat hien trong DTCL trong tuong lai

Tộc Sa Mạc sao có thể thiếu bộ 3 này được nhỉ

Một trong số đó chính là tộc Sa Mạc đến từ vùng hoang mạc Shurima, nhiều khả năng Renekton, Nasus, Azir, Sivir… sẽ là những quân cờ mới đầy mạnh mẽ trong ĐTCL.

Hỏa Tộc

Hỏa Tộc là một trong 3 tộc mới được nhắc đến trong video kỷ niệm 10 năm LMHT của Riot Games, nhiều khả năng đây sẽ là tộc đối trọng và khắc chế Băng Tộc trong ĐTCL.

Nhung toc moi kha nang cao se xuat hien trong DTCL trong tuong lai

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Hỏa Tộc nhưng nhiều khả năng Hỏa Tộc sẽ là tập hợp của Annie, Orn, Rumble… với hiệu ứng gây sát thương thiêu đốt đối thủ như Bùa Đỏ.

Độc Hệ

Độc Hệ cũng là hệ mới được Jessica Nam nhắc đến trong video kỷ niệm 10 năm LMHT, tuy nhiên thay vì nhắc đến 2 tộc trên với vẻ hăm hở thì khi nhắc đến Poison (độc) giám đốc phát triển LMHT lại có vẻ chùng xuống nhiều hơn.

Nhung toc moi kha nang cao se xuat hien trong DTCL trong tuong lai

Twitch sẽ là Cung Thủ dùng Độc trong ĐTCL

Khả năng cao "tối độc phụ nhân tâm" hệ này chỉ vừa được đưa vào thử nghiệm gần đây và chính đội ngũ phát triển cũng đang gặp khó với hệ thú vị này. Dự kiến Độc hệ sẽ là tập hợp của Zac, Singed, Dr.Mundo và Twitch…

Nhung toc moi kha nang cao se xuat hien trong DTCL trong tuong lai

Nhiều khả năng Độc hệ sẽ gây sát thương tích lũy theo stack và rút máu đối thủ theo % máu cũng như giảm hồi máu, nếu thật sự như thế thì đây sẽ là Án Tử cực mạnh dành cho chiến thuật Braum giáp gai, giáp máu.

Nên xem

ĐTCL Mobile sẽ là quân bài chiến lược cùng với LMHT Mobile trong thời gian tới
Trông chờ mãi cuối cùng chế độ chơi cờ nhân phẩm ĐTCL Mobile của Riot Games cũng chuẩn bị đến tay game thủ mobile rồi.

Tộc Thượng Nhân

Mặc dù không được nhắc đến trong video kỷ niệm 10 năm LMHT nhưng thượng nhân Targon luôn là đề tài nóng hổi được nhắc đến nhiều trong cộng đồng LMHT.

Mỗi thượng nhân trong LMHT đều được mô tả vô cùng bá đạo như bất tử, điều khiển nguyên tố, năng lượng vũ trụ… do đó sẽ thật thiếu sót nếu Riot Games không bổ sung thêm nguồn sức mạnh tối thượng này vào với những quân cờ 4-5 Vàng.

Nhung toc moi kha nang cao se xuat hien trong DTCL trong tuong laiNhung toc moi kha nang cao se xuat hien trong DTCL trong tuong lai

Taric, Zoe sẽ là những thượng nhân sở hữu sức mạnh to lớn từ 4-5 Vàng trở lên

Trong ĐTCL hiện tại mặc dù chưa có tộc thượng nhân nhưng cứ nhìn vào cách Aurelion Sol và Panthenon phối hợp thì chắc chắn tộc thượng nhân khi ra mắt sẽ còn mạnh hơn.

Tộc Ẩn Sĩ

Trong ĐTCL hiện tại thì Đế Chế, Quý Tộc và Băng Tộc đại diện cho 3 thế lực cực mạnh theo cốt truyện là Demacia, Noxus và Frejord. Tuy nhiên vẫn còn một thế lực cực mạnh khác bên kia đại dương mà Noxus luôn phải dè chừng là Ionia thì hoàn toàn chưa được nhắc đến.

Ky niem sinh nhat 10 nam tuoi Riot Games se co mon qua dac biet danh cho Lee Sin

Do đó khả năng cao những chiến binh Ionia cũng sẽ sớm được triệu hồi đến ĐTCL nhưng dưới danh nghĩa một tộc mới là tộc Ẩn Sĩ.

Nhung toc moi kha nang cao se xuat hien trong DTCL trong tuong lai

Dự kiến tộc Ẩn Sĩ sẽ là tập hợp của Lee Sin, Master Yi, Irelia… và bổ sung đồng thời hoàn thiện hơn cho đội hình 9 Kiếm Khách.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

5 át chủ bài game thủ cần lưu ý nếu muốn top 1 ĐTCL phiên bản 9.20
Chỉ cần dồn đồ vào những con át chủ bài này là game thủ sẽ dễ dàng lấy top 1 ĐTCL rồi.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê