5 đội hình mạnh nào sẽ thống trị bảng xếp hạng Đấu Trường Chân Lý 9.20?

5 đội hình mạnh nào sẽ thống trị bảng xếp hạng Đấu Trường Chân Lý 9.20?

Những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL 9.20 mà bạn có thể tận dụng để leo rank hiệu quả. 

Nên xem

Đấu Trường Chân Lý 9.20: Xạ Thủ lên ngôi, thời đại Sát Thủ chấm dứt
Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL 9.20 sẽ là bản cập nhật buff rất nhiều cho Xạ Thủ và loại bỏ sự thống trị của "triều đại" Sát Thủ. 

Bản cập nhật 9.20 của Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị cập nhật và đây cũng là thời điểm để bạn nên biết những đội hình nào sẽ thật sự mạnh trong thời gian sắp tới. 

Nhắc đến những đội hình mạnh thì ở ĐTCL 9.19 cũng có rất nhiều đội hình mạnh có thể khai thác được trong phiên bản 9.20. 

Trong đó, những đội hình xoay quanh Hiệp Sĩ, Hoang Dã, Đế Chế, Xạ Thủ hay Yordle sẽ là những đội hình hứa hẹn sẽ thống trị Bảng xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý. 

1. Hoang Dã + Đế Chế

5 doi hinh nao dang thong tri bang xep hang Dau Truong Chan Ly

Đội hình Hoang Dã và Đế Chế trong Đấu Trường Chân Lý

Ngay ở thời điểm hiện tại thì đội hình Hoang Dã và Đế Chế cũng đã "làm mưa, làm gió" trong Đấu Trường Chân Lý. 

Không chỉ đội hình dị và độ hiệu quả trong sự kết hợp này cũng khiến nhiều người chơi phải ngỡ ngàng vì nó thực sự mạnh mẽ. 

Gợi ý đội hình mạnh ĐTCL 9.20 với điểm Hoang Dã + Đế Chế: 

Gnar (Hoang Dã - Hóa Hình - Yordle), Warwick (Hoang Dã - Đấu Sĩ), Nidalee (Hoang Dã - Hóa Hình), Rengar (Sát Thủ - Hoang Dã), Darius (Hiệp Sĩ - Đế Chế), Katarina (Đế Chế - Sát Thủ), Draven (Đế Chế - Kiếm Khách), Swain (Đế Chế - Ác Quỷ - Hóa Hình). 

2. Hiệp Sĩ + Đế Chế

5 doi hinh nao dang thong tri bang xep hang Dau Truong Chan Ly

Đội hình Hiệp Sĩ và Đế Chế trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Hiệp Sĩ và Đế Chế tuy không mới nhưng nó luôn hiệu quả vì sức chống chịu "trâu bò" đến từ dàn ngoài, cùng với đó là nguồn sát thương mạnh mẽ đến từ con "át chủ bài" Draven. 

Gợi ý đội hình mạnh ĐTCL 9.20 với điểm Hiệp Sĩ + Đế Chế:

Garen (Quý Tộc - Hiệp Sĩ), Darius (Đế Chế - Hiệp Sĩ), Poppy (Hiệp Sĩ - Yordle), Sejuani (Băng Quốc - Hiệp Sĩ), Draven (Đế Chế - Kiếm Khách), Katarina (Đế Chế - Sát Thủ), Swain (Đế Chế - Ác Quỷ - Hóa Hình). 

Với đội hình này bạn có thể chơi với 6 Hiệp Sĩ cùng 4 Đế Chế hoặc dùng điểm Ác Quỷ của Swain để thêm Aatrox vào đội hình của mình...

3. Yordle + Hóa Hình

5 doi hinh nao dang thong tri bang xep hang Dau Truong Chan Ly

Đội hình Yordle và Hóa Hình trong Đấu Trường Chân Lý

 

Đội hình Yordle và Hóa Hình cũng không hề mới nhưng nó cũng sẽ không thể cũ đi trong bản cập nhật 9.20 của Đấu Trường Chân Lý sắp tới. 

Gợi ý đội hình mạnh trong ĐTCL 9.20 với điểm Yordle + Hóa Hình:

Gnar (Hoang Dã - Hóa Hình - Yordle), Shyvana (Rồng - Hóa Hình), Lulu (Yordle - Phù Thủy), Kennen (Nhẫn Giả - Yordle), Aurelion Sol (Rồng - Phù Thủy), Morgana (Phù Thủy - Ác Quỷ), Swain (Đế Chế - Ác Quỷ - Hóa Hình).

Nên xem

Cách ghép Găng Đấu Tập trong Đấu Trường Chân Lý vô cùng dễ dàng
Những cách ghép Găng Đấu Tập - trang bị mới trong Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL 9.19 hiệu quả cho từng tướng và đội hình mà mọi game thủ nên biết.

4. Hiệp Sĩ + Xạ Thủ

5 doi hinh nao dang thong tri bang xep hang Dau Truong Chan Ly

Đội hình Xạ thủ và Hiệp Sĩ trong Đấu Trường Chân Lý

Được buff khá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.20, chính vì vậy mà cơ hội để Xạ Thủ tỏa sáng trong bản cập nhật lần này là rất cao. 

Gợi ý đội hình mạnh trong ĐTCL 9.20 với điểm Hiệp Sĩ + Xạ Thủ: 

Lucian (Quý Tộc - Xạ Thủ), Gangplank (Xạ Thủ - Hải Tặc - Kiếm Khách), Graves (Hải Tặc - Xạ Thủ), Miss Fortune (Hải Tặc- Xạ Thủ), Garen (Quý Tộc - Hiệp Sĩ), Darius (Đế Chế - Hiệp Sĩ), Kayle (Quý Tộc - Hiệp Sĩ), Mordekaier (Ma - Hiệp Sĩ).

5. Yordle + Nguyên Tố

5 doi hinh nao dang thong tri bang xep hang Dau Truong Chan Ly

Đội hình Yordle và Nguyên Tố trong Đấu Trường Chân Lý

Cuối cùng là đội hình Yordle và Nguyên Tố, đội hình này mình không nghĩ là sẽ phổ biến trong Đấu Trường Chân Lý 9.20 bằng những đội hình khác. 

Tuy nhiên, nó vẫn là một đội hình mà bạn nên tận dụng để có thể leo cao được hạng trong thời gian sắp tới. 

Gợi ý đội hình mạnh trong ĐTCL 9.20 với điểm Yordle + Nguyên Tố: 

Shyvana (Rồng - Hóa Hình), Swain (Đế Chế - Hóa Hình - Ác Quỷ), Gnar (Hoang Dã - Hóa Hình - Yordle), Poppy (Yordle - Hiệp Sĩ), Kennen (Nhẫn Giả - Nguyên Tố - Yordle), Brand (Nguyên Tố - Ác Quỷ), Lissandra (Băng Tộc - Nguyên Tố), Aurelion Sol (Rồng - Phù Thủy).

Trên đây là những gợi ý của mình về những đội hình đáng chơi trong Đấu Trường Chân Lý 9.20 mà bạn có thể tham khảo. 

Nên xem

Kai'sa sẽ
Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL 9.20 sẽ có rất nhiều sự thay đổi liên quan đến sức mạnh của tướng và các đội hình mà có thể các ông sẽ phải quan tâm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê