4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.23: Lửa và Triệu Hồi bá đạo

4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.23: Lửa và Triệu Hồi bá đạo

Top những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.23 - ĐTCL mùa 2 sẽ được mình cập nhật đến các bạn ngay dưới đây.

Nên xem

Cách ghép đồ chuẩn nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 dành cho mọi đội hình
Những cách ghép đồ, ghép trang bị trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 - ĐTCL mùa 2 chính xác nhất dành cho tất cả đội hình mà game thủ không thể nào bỏ qua. 

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã chính thức được cập nhật và mang theo là sự thay đổi, cân bằng cho hệ thống xếp hạng của Tiền Mùa Giải 2020. 

Chính vì vậy mà các bạn nên biết những đội hình nào có thể giúp bạn leo lên thứ hạng cao nhất trong mỗi cuộc đua nhân phẩm sắp tới. 

4 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.23 như sau: 

1. Đội hình 6 Ánh Sáng 

4 doi hinh manh nhat trong Dau Truong Chan Ly 9.23: Lua va Trieu Hoi ba dao

Tại bản cập nhật 9.23 thì Ánh Sáng vẫn mang trong mình lượng sát thương khá khủng, cùng với đó là việc bạn sở hữu 6 đến 9 Nguyên Tố Ánh Sáng thì chẳng khác nào bạn cân cả bản đồ. 

Gợi ý về cách xây dựng đội hình 6 Ánh Sáng: Vayne (Ánh Sáng - Xạ Thủ), Nasus (Ánh Sáng - Hộ Vệ), Aatrox (Ánh Sáng - Kiếm Khách), Jax (Ánh Sáng - Cuồng Chiến), Kindred (Lửa - Bóng Tối - Xạ Thủ), Soraka (Ánh Sáng - Thần Bí), Yorick (Ánh Sáng - Triệu Hồi) và Master Yi (Bóng Tối - Kiếm Khách - Thần Bí). 

Sở dĩ có Yi trong đội hình này là để tối ưu hóa lượng Nguyên Tố/Hệ và theo đó bạn hãy mang cho Yi Bùa Ánh Sáng để biến hắn thành Ánh Sáng thứ 6. 

Trang bị đề xuất cho đội hình này là

Master Yi: Bùa Ánh Sáng, Bàn Tay Công Lý

Vayne: Cuồng Đao Guisoo's, Cuồng Cung

2. Đội hình Kiếm Khách và Bí Ẩn

4 doi hinh manh nhat trong Dau Truong Chan Ly 9.23: Lua va Trieu Hoi ba dao

Tiếp theo là đội hình Kiếm Khách và Bí Ẩn trong ĐTCL 9.23 - đây là đội hình hơi khó lên nhưng thật sự mạnh mẽ trong giai đoạn late game. 

Chi tiết về đội hình này gồm: 4 Kiếm Khách - 4 Bí Ẩn - 3 Gió

Cụ thể: Yasuo (Gió - Kiếm Khách), Aatrox (Ánh Sáng - Kiếm Khách), Sivir (Cát - Kiếm Khách), Master Yi (Bóng Tối - Kiếm Khách - Thần Bí), Janna (Gió - Thần Bí), Soraka (Gió - Thần Bí), Nami (Nước - Thần Bí), Qiyana (Gió - Đa Dụng). 

Việc có 4 Bí Ẩn trong đội hình sẽ giúp bổ trợ rất nhiều cho đội hình máu giấy như Kiếm Khách và bạn đừng quên mang trang bị cho Master Yi, Sivir và Janna để tối ưu được ngưỡng sức mạnh của Kiếm Khách + Bí Ẩn trong giai đoạn tàn cuộc nhé. 

3. Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi

4 doi hinh manh nhat trong Dau Truong Chan Ly 9.23: Lua va Trieu Hoi ba dao

Đây là đội hình khá phổ biến đã được rất nhiều người chơi sử dụng tại bản cập nhật 9.22, tuy nhiên, sức mạnh của chúng tại phiên bản 9.23 vẫn là một cái gì đó "vô cực".

Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi sẽ có: 6 Triệu Hồi, 3 Pháp Sư, 3 Lửa và 2 Bóng Tối. 

Cụ thể: Azir (Cát - Triệu Hồi), Zyra (Lửa - Triệu Hồi), Annie (Lửa - Triệu Hồi), Yorick (Ánh Sáng - Triệu Hồi), Zed (iSát Thủ - Triệu Hồi - Sét), Malzaha (Bóng Tối - Triệu Hồi), Brand (Lửa - Pháp Sư), Veigar (Bóng Tối - Pháp Sư). 

Ở đội hình này bạn hãy lên Mũ Pháp Sư cho Zyra hoặc Annie để có được 3 Pháp Sư khủng trong đội hình nhé. 

4. Đội hình Pháp Sư và Nước

4 doi hinh manh nhat trong Dau Truong Chan Ly 9.23: Lua va Trieu Hoi ba dao

Cuối cùng là đội hình ổn định nhất Pháp Sư và Nước tại ĐTCL mùa 2, theo mình đánh giá thì đây là đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng. 

Gợi ý với 6 Pháp Sư + 4 Nước + 2 Hộ Vệ: Syndra (Nước - Pháp Sư), Vladimir (Nước - Pháp Sư), Leblanc (Pháp Sư - Sát Thủ - Rừng), Veigar (Bóng Tối - Pháp Sư), Brand (Lửa - Pháp Sư), Thresh (Nước - Hộ Vệ), Nautilus (Nước - Hộ Vệ) và Nami (Nước - Thần Bí). 

Chú ý lên ngay Mũ Pháp Sư cũng những món đồ hồi năng lượng cho Nami để thấy được sức mạnh của 2 Đại Hồng Thủy là như thế nào. 

Trên đây là top đội hình bá đạo trong ĐTCL 9.23 - ĐTCL mùa 2 mà bạn nên biết, chúc các bạn thành công!

Nên xem

3 đội hình mạnh top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22: Kiếm Khách và Bí Ẩn là
Bạn có biết về những đội hình top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 - ĐTCL mùa 2 giúp bạn dễ dàng chiến thắng với cuộc chơi nhân phẩm hay không?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê