4 cách kết hợp đội hình mạnh nhất trong Auto Chess Mobile VN

4 cách kết hợp đội hình mạnh nhất trong Auto Chess Mobile VN

Nhìn vào những đội hình này thôi là thấy khó ăn được rồi.

Nên xem

Tướng mới Lucifer
Chiến thuật của Auto Chess Mobile liệu sẽ còn biến hóa đến đâu với vị tướng mới Lucifer "Sven" này?

Hãy cùng Ronin điểm qua những đội hình mạnh nhất trong Auto Chess Mobile ở phiên bản hiện tại nhé.

Đội hình Goblin kết hợp Công Nghệ

Với khả năng dọn quái tốt, đảm bảo được sức mạnh đồng đều từ đầu đến cuối game và dễ dàng đạt đến ngưỡng sức mạnh với 4 Công Nghệ (đồng thời cũng là 4 Goblins), đội hình Goblin + Công Nghệ chính là lựa chọn hàng đầu của game thủ khi mới bắt đầu làm quen với game.

Top doi hinh manh nhat trong Auto Chess Mobile

Thậm chí về cuối trận đấu đội hình Goblin Công Nghệ vẫn là một thế lực đáng sợ nếu đã hoàn tất nâng cấp lên cấp 3.

Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất cũng chính là do đội hình này quá dễ chơi nên nhà nhà đều chọn khiến game thủ đôi khi khó tìm được mảnh ghép phù hợp để tăng tiến sức mạnh.

Top doi hinh manh nhat trong Auto Chess Mobile

Đội hình Goblin Công Nghệ mặc dù khá cục súc và khắc chế tốt Chiến Binh hoặc Caveman nhưng lại vẫn khiến game thủ khó chịu khi thiếu hụt sát thương và khống chế. Do đó game thủ cần cân nhắc hoặc kết hợp thêm 2 sát thủ đi kèm để đảm bảo sát thương trong giai đoạn sau của trận đấu.

Đội hình Quỷ Băng kết hợp (Chiến Binh/ Kỵ Sỹ)

Tộc Glacier vốn là lựa chọn tối ưu hàng đầu với những chiến binh quỷ băng (Troll) và khả năng tăng tốc độ đánh đáng sợ nhất game.

Top doi hinh manh nhat trong Auto Chess Mobile

Tuy nhiên đây cũng là đội hình khá khó xây dựng và yêu cầu tính toán kỹ lưỡng của game thủ từ sớm bởi Defector và Desperate Doctor khá yếu trong khi đó Berserker yêu cầu cấp độ và nhân phẩm khá cao ở giai đoạn đầu.

Do đó giải pháp tốt nhất thường là kết hợp đội hình Glacier và Kỵ Sỹ hoặc Chiến Binh, lối kết hợp Kỵ Sỹ thường được tin dùng nhiều hơn và game thủ cũng dễ dàng nhận thêm sát thương chuẩn từ tộc Ác Quỷ và hiệu ứng Câm Lặng từ tộc Người.

Nên xem

Những đội hình cơ bản giúp game thủ Auto Chess Mobile VN thắng dễ dàng
Nắm rõ những đội hình căn bản trong Auto Chess Mobile là cầm chắc 50% cơ hội top 1 rồi nhé.

Đội hình Feathered kết hợp Sát Thủ

Feathered là tộc thú vị nhất trong Auto Chess Mobile khi sở hữu khả năng né độc đáo cùng lượng tướng dồi dào đa dạng chỉ đứng sau tộc Người.

Đáng chú ý nhất là tộc Feathered đã có sẵn hai sát thủ trứ danh là Shadowcrawler và Shinning Assassin điều đó đồng nghĩa với việc game thủ chỉ cần kết hợp thêm một Sát Thủ bất kỳ là đã có thể kích hoạt nội tại gây 300% sát thương chí mạng của Sát Thủ.

Top doi hinh manh nhat trong Auto Chess Mobile

Ngoài ra với khả năng né lên đến 40% khi tập hợp đủ 6 Feathered các sát thủ sẽ có tỷ lệ sống sót cao hơn và dễ dàng hạ gục sớm mục tiêu tuyến sau của đối thủ trong giao tranh.

Điểm trừ lớn của chiến thuật này là lượng máu thấp của tộc Feathered và phụ thuộc nhiều vào lượng đồ cũng như cấp độ và “nhân phẩm” của kỳ thủ.

Đội hình Kỵ Sỹ kết hợp Ác Quỷ, Witcher

Với khả năng tạo khiên và càn thẳng đội hình địch, Kỵ Sỹ vốn đã là một thế lực khó lường trong Auto Chess Mobile, tuy nhiên sức mạnh của Kỵ Sỹ sẽ còn khó đoán hơn nếu kết hợp cùng Ác Quỷ và Witcher.

Top doi hinh manh nhat trong Auto Chess Mobile

Hướng kết hợp thường thấy nhất bắt đầu từ Hell Knight với giá chỉ 2 Vàng và song song với việc chiêu mộ Kỵ Sỹ, game thủ sẽ chiêu mộ thêm Taboo Witcher và Fallen Witcher để mở ra hướng đi mới với hàng tấn sát thương chuẩn.

Top doi hinh manh nhat trong Auto Chess Mobile

Druid kết hợp với Beast cũng là một lựa chọn không hề tệ đấy nhé

Ngoài ra khi game thủ đã làm quen và tự tin vào khả năng xếp đội hình của mình thì đây cũng là lúc game thủ tìm đến những đội hình khó hơn nhưng đảm bảo sức mạnh cực lớn về cuối trận như Druid + Beast hoặc Spirits + Sát Thủ... để tìm thêm những trải nghiệm cũng như binh pháp mang phong cách riêng của chính mình.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Hướng dẫn lên đồ Auto Chess Mobile VN đánh đâu thắng đó
Chìa khóa chiến thắng trong trò chơi nhân phẩm chính là nắm rõ cơ chế cách lên đồ, build đồ và ghép đồ trong Auto Chess Mobile.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê