4 bằng chứng khẳng định rằng Senna, vợ của Lucian là tướng mới sắp ra mắt

4 bằng chứng khẳng định rằng Senna, vợ của Lucian là tướng mới sắp ra mắt

Tướng mới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sắp ra mắt theo nhiều người đồn đoán là Senna, vợ của Lucian, và rất nhiều bằng chứng khẳng định điều đó.

Hi các bạn, mình đã trở lại để tiếp tục một bài viết thú vị khác về Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng các bạn đã biết, cách đây không lâu đã có một vài đồn đoán xuất hiện về hình ảnh được cho là tướng xạ thủ mới của LMHT. Chi tiết bạn xem ở bài viết này:

Nên xem

HOT: Riot Games nhá hàng tướng xạ thủ siêu dị sắp ra mắt của LMHT?
Nhìn đồ đạc thì đúng là không còn nghi ngờ gì về độ dị của vị xạ thủ tiếp theo của LMHT nữa rồi.

Và mới đây, một chi tiết mới lại được Riot Games tiếp tục hé lộ trong game, để chúng ta có thể đoán được cụ thể về danh tính của tướng mới.

Một màn sương bí ẩn xuất hiện trên bệ đá cổ, được dự đoán là báo hiệu lễ hội Halloween đến gần, hoặc là tướng mới xuất hiện từ Quần Đảo Bóng Đêm.

Chưa dừng lại ở đó, Riot Games đồng thời tung ra truyện ngắn "Đường Trở Về", miêu tả Lucian trên con đường truy đuổi Thresh để giải cứu Senna, vợ mình.

Đáng chú ý, trong truyện ngắn này miêu tả rõ trận chiến giữa Lucian và Thresh, khi Lucian bắn vào chiếc lồng đèn cổ vật trên tay Thresh, thì có vẻ như lồng đèn đã hư hại, màn sương đen từ trong lồng tràn ra bao phủ mọi thứ.

Trong thoáng chốc, Lucian nghe thấy tiếng kêu của Senna, rồi cô bị màn sương đen nuốt chửng. Có vẻ như Senna đã thoát ra khỏi chiếc lồng đèn.

tuong xa thu moi lmht senna vo cua lucian
Lucian truy đuổi Thresh trong truyện ngắn "Đường Trở Về". Ảnh: Riot Games

Điều này càng được khẳng định trên máy chủ PBE, khi Thresh và Lucian ở hai đầu chiến tuyến, Thresh không còn có sẵn 1 linh hồn nội tại trong chiếc lồng đèn. Vốn dĩ trước đây Thresh luôn có sẵn 1 linh hồn của Senna do tương tác cốt truyện với Lucian.

tuong xa thu moi lmht senna vo cua lucian
Thresh không còn có sẵn 1 linh hồn - Ảnh:Internet

Và cuối cùng, ở máy chủ Trung Quốc cũng xuất hiện một chi tiết mới (từ ngày Riot Games về tay Tencent, có khá nhiều nội dung mới được hé lộ từ máy chủ Trung Quốc).

Trong một nhiệm vụ, có yêu cầu chiến thắng khi sử dụng những tướng khác nhau. Danh sách tướng này có cái tên Senna, gần như chắc chắn là vợ của Lucian.

tuong xa thu moi lmht senna vo cua lucian
Bản dịch từ máy chủ Trung Quốc xuất hiện cái tên Senna - Ảnh:Internet

Rất có thể cốt truyện mới của Lucian và Senna sẽ khá bi kịch, khi Senna đã thoát ra nhưng bị biến đổi bởi màn sương đen, khiến cô không còn như cũ nữa.

Ngày 15/10 tới đây (16/10 theo giờ VN) Riot Games sẽ livestream công bố những nội dung mới trong tương lại của Liên Minh Huyền Thoại, trong đó có việc hé lộ về tướng mới của LMHT.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê