3 thuyết âm mưu về video đen tối của Lucian và Thresh mà Riot Games vừa tung ra

3 thuyết âm mưu về video đen tối của Lucian và Thresh mà Riot Games vừa tung ra

"Hành trình tăm tối" là video mà Riot Games vừa tung ra, về cuộc hành trình của Lucian trên con đường cứu rỗi Senna, vợ mình.

Các bạn thân mến, rạng sáng nay Riot Games đã tung ra một video về Lucian và Thresh với tên gọi "Hành trình tăm tối" (Dark Passage).

Video nói về những ám ảnh của Lucian khi anh không thể cứu được vợ mình, Senna, khiến cô bị Thresh bắt linh hồn. Và đây là chặng cuối của hành trình cứu rỗi linh hồn cho Senna.

Như mình đã đề cập trong một bài viết trước, thì vị tướng mới chuẩn bị được Riot Games công bố, chắc chắn là Senna, vợ của Lucian. Bạn có thể đọc bài viết đó tại đây:

Nên xem

4 bằng chứng khẳng định rằng Senna, vợ của Lucian là tướng mới sắp ra mắt
Tướng mới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sắp ra mắt theo nhiều người đồn đoán là Senna, vợ của Lucian, và rất nhiều bằng chứng khẳng định điều đó.

Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ đưa ra 3 giả thuyết về cuộc đối đầu sắp tới của Lucian và Thresh. 

Giả thuyết đầu tiên:

Trong truyện ngắn "Đường Trở Về", Lucian sau khi không thể cứu được Senna trên hòn đảo Veranu, đã quyết định đi đến Quần Đảo Bóng Đêm, và đó cũng là hành trình mà anh xác định là cuối cùng.

Trong cuộc đối đầu với Thresh, Lucian đã đánh bại được đối thủ, nhưng Senna đã bị tha hóa bởi Màn Sương Đen, cô trở thành một linh hồn vất vưởng giống như Kalista.

Lucian quyết định để vợ mình ở lại nơi mà cô đã bị ràng buộc và trở về. Điều đó tạo nên những rạn nứt trong mối quan hệ của hai người.

Lucian sẽ rời Quần Đảo Bóng Đêm mà không có vợ mình? - Ảnh: Riot Games

Giả thuyết thứ hai:

Thresh đã tra tấn và tha hóa Senna, bắt cô trở thành kẻ phục vụ cho hắn. Khi Lucian tìm tới, Thresh đã triệu hồi Senna để chiến đấu chống lại Lucian.

Không còn cách nào khác, Lucian phải giết Senna để giải thoát cho cô. Điều này khiến Senna nổi giận, nghĩ rằng người chồng một thời của mình đã nhẫn tâm giết mình.

Kalista xuất hiện và tấn công Thresh bất ngờ (Kalista và Thresh là những linh hồn không đội trời chung), điều này khiến cho Senna được giải thoát khỏi Thresh.

Đồng thời, Senna cũng ân đoạn nghĩa tuyệt với Lucian vì điều tàn nhẫn mà anh vừa làm.

3 gia thuyet ve tuong moi senna lmht
Thresh sẽ lấy Senna làm vật cản đường? - Ảnh: Riot Games

Giả thuyết thứ ba:

Trong truyện ngắn "Đường Trở Về", Lucian đã tấn công vào lồng đèn, điều này có thể đã giải phóng Senna ngay từ thời điểm đó nhưng Lucian không biết.

Lucian cũng đã có những giây phút gần gũi với Mira, một cô gái thuộc hòn đảo Veranu. Đây là một cô gái mạnh mẽ, giàu nghị lực.

Có thể Senna khi nhìn thấy những điều đó và phát ghen, tấn công Lucian khi anh đến Quần Đảo Bóng Đêm. Đúng lúc đó Mira xuất hiện và giết chết Senna, đồng thời cứu thoát Lucian.

Kết thúc sự kiện này, Mira trở thành vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại.

3 gia thuyet ve tuong moi senna lmht
Tướng mới không phải là Senna? - Ảnh: Riot Games

Trên đây là 3 giả thuyết mà mình có thể nghĩ ra. Một số cái có vẻ khá khó tin, tuy nhiên hiện tại khi Riot Games chưa công bố thì chúng ta chưa thể biết chắc điều gì.

Cần nhớ rằng ở sự kiện "Thủy Triều Rực Lửa" cách đây 2 năm, Riot Games đã "giết chết" Gangplank, sau đó lại cho hắn sống lại. 

Nên xem

Đã đến lúc Noxus giải phóng vị tướng mới siêu hùng mạnh của mình?
Bài viết này của mình là những dự đoán, giả thuyết dựa trên những gì đã được đưa ra của LMHT.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê