3 đội hình mạnh top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22: Kiếm Khách và Bí Ẩn là "trùm"

3 đội hình mạnh top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22: Kiếm Khách và Bí Ẩn là "trùm"

Bạn có biết về những đội hình top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 - ĐTCL mùa 2 giúp bạn dễ dàng chiến thắng với cuộc chơi nhân phẩm hay không?

Nên xem

4 đội hình
Ngoài đội hình mạnh thì những đội hình trâu bò nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - ĐTCL 9.22 cũng sẽ là sự quan tâm hàng đầu của tất cả game thủ. 

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi và nó cũng khiến cho tất cả phải đau đầu vì hướng chọn đội hình mạnh trong giai đoạn tiền mùa giải. 

Chính vì thế mình sẽ giới thiệu đến các bạn 3 đội hình top 1 trong Đấu Trường Chân Lý 9.22

1. Đội hình Kiếm Khách và Bí Ẩn

3 doi hinh manh top 1 Dau Truong Chan Ly 9.22: Kiem Khach va Bi An lam trum

Đây là một trong những đội hình được đánh giá là mạnh nhất ĐTCL mùa 2 (tính đến thời điểm hiện tại) bởi lẽ nó có khả năng gây sát thương cực lớn. 

Kiếm Khách trong ĐTCL mùa 2 sẽ có Yi, Yasuo, Sivir và Aatrox, với 4 vị tướng này thì Kiếm Khách khi đánh thường có 40% cơ hội tấn công thêm vài lần lên kẻ địch. Các đòn đánh thêm được xem như các đòn đánh thường, áp dụng hiệu ứng đòn đánh và gây 100% sát thương.

Bí Ẩn trong ĐTCL mùa 2 là tập hợp 4 vị tướng hỗ trợ có máu mặt trong Summoner Rift. Các hỗ trợ này như mọi khi vẫn sẽ là Hệ tướng mang thiên hướng buff máu, bảo vệ và gia tăng sát thương cho đồng mình. 

Gợi ý về cách kết hợp đội hình top 1 Kiếm Khách và Bí Ẩn trong ĐTCL 9.22 như sau: 4 Kiếm Khách + 4 Bí Ẩn + 2 Bóng Tối.

Cụ thể:  Sivir (Cát - Kiếm Khách), Yasuo (Gió - Kiếm Khách), Aatrox (Ánh Sáng - Kiếm Khách), Yi (Bóng Tối - Kiếm Khách - Bí Ẩn), Soraka (Ánh Sáng - Bí Ẩn), Nami (Nước - Bí Ẩn), Janna (Gió - Bí Ẩn), Sion (Bóng Tối - Cuồng Chiến).

2. Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi

3 doi hinh manh top 1 Dau Truong Chan Ly 9.22: Kiem Khach va Bi An lam trum

Tiếp theo là đội hình Lửa và Triệu Hồi, đây cũng là một đội hình mạnh trong ĐTCL mùa 2, nó không những khỏe mà còn gây nhiễu loạn bàn cờ một cách ức chế nhất. 

Với việc kết hợp Lửa, Triệu hồi trong đội hình thì bạn sẽ luôn nằm trong top 1,2 ĐTCL thời điểm hiện tại. 

Gợi ý cho bạn về cách lên đội hình vô cùng khó chịu này: 3 Lửa + 6 Pháp Sư + 3 Triệu Hồi

Đội hình gồm những vị tướng sau: Syndra (Nước - Pháp Sư), Brand (Lửa - Pháp Sư), Veigar (Bóng Tối - Pháp Sư), Vladimir (Nước - Pháp Sư), Annie (Lửa - Triệu Hồi), Leblanc (Rừng - Pháp Sư - Sát Thủ), Zyra (Lửa - Triệu Hồi), Zed (Điện - Sát Thủ - Triệu Hồi).

3. Đội hình Rừng, Mãnh Thú và Độc

3 doi hinh manh top 1 Dau Truong Chan Ly 9.22: Kiem Khach va Bi An lam trum

Cuối cùng cái tên mình muốn nhắc đến là đội hình Rừng, Mãnh Thú và Độc, đây có thể nói là đội hình khỏe cả đầu game lẫn cuối game. 

Gợi ý về cách chơi đội hình này như sau: 3 Rừng + 3 Mãnh Thú + 3 Độc

Ivern (Rừng - Thiên Nhiên), Neeko (Rừng - Thiên Nhiên), Maokai (Rừng - Thiên Nhiên), Kogmaw (Độc - Mãnh Thú), Twitch (Độc - Xạ Thủ), Reksai (Thép - Mãnh Thú), Skarner (Ngọc - Mãnh Thú), Singed (Độc - Giả Kim). 

Bạn thấy sao về những đội hình top 1 Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này? Hãy để lại ý kiến của mình dưới bài viết để cùng thảo luận nhé!

Nên xem

5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22: Ánh Sáng
Top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - ĐTCL 9.22 mà các game thủ mới chơi không thể không biết.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê