3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.19: Đế Chế đang không thể bị đánh bại

3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.19: Đế Chế đang không thể bị đánh bại

Những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL 9.19 có thể giúp bạn leo rank một cách dễ dàng mà không phải sợ bất kỳ đối thủ nào.

Nên xem

Phân tích và hướng dẫn chiến thuật đội hình Kai'sa trong ĐTCL 9.19
Vừa là Cung Thủ vừa là Sát Thủ, liệu rằng cách sắp xếp với đội hình mạnh nhất Kai’sa có thể làm nên mùa Xuân bất tận cho trong Đấu Trường Chân Lý không?

Bản cập nhật 9.19 của Đấu Trường Chân Lý đang là phiên bản vô cùng hot với sự xuất hiện của những trang bị mới và tướng mới - Kai'sa. 

Vậy, với những thay đổi lớn ở thời điểm hiện tại thì mình sẽ gợi ý cho các bạn một số đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 nhé: 

Đội hình Hiệp Sĩ - Đế Chế 

3 doi hinh manh trong Dau Truong Chan Ly 9.19

Ở bản cập nhật 9.19 này, đội hình Hiệp Sĩ và Đế Chế đang thật sự mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý. 

Đây là sự kết hợp không phải quá mới mẻ nhưng ở đội hình này bạn có thể đứng top 1 một cách dễ dàng mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. 

Gợi ý cho bạn đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 với điểm Hiệp Sĩ và Đế Chế: 6 Hiệp Sĩ + Đế Chế

Cụ thể: Darius (Hiệp Sĩ - Đế Chế), Garen (Quý Tộc - Hiệp Sĩ), Poppy (Yordle - Hiệp Sĩ), Kayle (Quý Tộc - Hiệp Sĩ), Mordekaiser (Ma - Hiệp Sĩ), Draven (Đế Chế - Kiếm Khách), Katarina (Sát Thủ - Đế Chế), Swain (Đế Chế - Hóa Hình - Ác Quỷ). 

Đội hình Hoang Dã - Sát Thủ 

3 doi hinh manh trong Dau Truong Chan Ly 9.19

Đội hình Hoang Dã và Sát Thủ đang là một sự kết hợp khá hoàn hảo ở bản cập nhật 9.19. 

Gợi ý cho bạn đội hình khủng trong ĐTCL 9.19 với điểm Hoang Dã và Sát Thủ: 4 Hoàng Dã + 3 Sát Thủ + 2 Công Nghệ

Cụ thể: Warwick (Hoang Dã - Đấu Sĩ), Nidalee (Hoang Dã - Hóa Hình), Rengar (Hoang Dã - Sát Thủ), Gnar (Yordle - Hoang Dã - Hóa Hình), Jayce (Công Nghệ - Hóa Hình), Akali (Nhẫn Giả - Sát Thủ), Vi (Công Nghệ - Đấu Sĩ), Kaisa (Sát Thủ - Xạ Thủ - Hư Không). 

Đội hình Sát Thủ - Hư Không 

3 doi hinh manh trong Dau Truong Chan Ly 9.19

Sát Thủ và Hư Không đã rất mạnh từ bản cập nhật 9.18 nhưng đến 9.19 thì độ "hot" của đội hình này vẫn là một cái gì đó vô cùng khủng khiếp. 

Nếu bạn không ngại "nhân phẩm" của mình kém thì hãy mang đội hình này ra để sẵn sàng "xơi tái" mọi đối thủ nhé.

Gợi ý đội hình mạnh trong ĐTC 9.19 với điểm Sát Thủ và Hư Không: 9 Sát Thủ + 3 Hư Không

Cụ thể: Zed (Nhẫn Giả - Sát Thủ), Pyke (Hải Tặc - Sát Thủ), Kha'zix (Sát Thủ - Hư Không), Katarina (Sát Thủ - Đế Chế), Akali (Nhẫn Giả - Sát Thủ), Evelynn (Ác Quỷ - Sát Thủ), Kai'sa (Cung Thủ - Sát Thủ - Hư Không), Rengar (Hoang Dã - Sát Thủ), Rek'sai (Hư Không - Đấu Sĩ). 

Bạn hãy nhớ lấy Thìa Vàng và Kiếm BF để có thể biến Rek'sai thành 1 sát thủ.

Trên đây là top 3 đội hình bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 mà mình gợi ý cho cách bạn tham khảo, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những đội hình khác để có thể so sánh một cách hiệu quả hơn. 

Nên xem

5 Linh thú
Bạn đã biết những Linh thú nào trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) có khả năng giúp bạn "nâng cao rank" một cách hiệu quả hay chưa?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê