20 lỗi nghiêm trọng của Warwick được game thủ phát hiện sau khi hắn vừa chỉnh sửa

20 lỗi nghiêm trọng của Warwick được game thủ phát hiện sau khi hắn vừa chỉnh sửa

Anh em xem rồi cho ý kiến nào...

Mới đây, trên group Liên Minh Huyền Thoại, một game thủ đã chỉ ra 20 lỗi của Warwick từ khi vị tướng này được làm lại. Chúng ta thử xem những lỗi này ở đâu ra mà nhiều đến vậy nhé!

Game thu chi ra 20 loi tu khi Warwick duoc lam lai

Lỗi ở Nội tại

- Nội tại Warwick cho biết lượng hồi máu hắn nhận được sẽ gấp 3 lần bất cứ khi nào hắn dưới 25% máu. Nhưng trong thực tế thì lượng nhân lên là 2.5 chứ không phải 3.

Việc này có thể là lỗi miêu tả của Riot Game hoặc thực chất Warwick đang bị thiếu hụt về mặt sức mạnh mà nó đáng được nhận.

Lỗi ở kỹ năng Q (Cắn Xé)

- Giữ đè phím Q đôi khi không kích hoạt được và Warwick chỉ cắn đối phương mà không có hiệu ứng đi kèm (không bám theo mục tiêu sử dụng kỹ năng di chuyển).

- Sử dụng Q (bấm hoặc giữ đè) trước khi mục tiêu chết sẽ tiêu thụ mana, kỹ năng sẽ bắt đầu hồi chiêu nhưng sát thương và hồi máu thì không có.

Game thu chi ra 20 loi tu khi Warwick duoc lam lai

Mọi kỹ năng chọn mục tiêu khác đều tự "cancel" và không bắt đầu thời gian hồi chiêu, có thể sử dụng lại ngay (Ví dụ Gangplank Q)

- Hồi máu bị delay so với sát thương (gây sát thương rồi một hồi sau mới hồi)

Lỗi ở kỹ năng W (Mùi Máu)

- Việc Tăng tốc độ di chuyển là một cú lừa, nó tăng tốc khi chạy ngược hướng hoặc không tăng miếng nào khi chạy thẳng về mục tiêu.

Nên xem

Những lý do cho thấy Lux là vị tướng đau khổ nhất Liên Minh Huyền Thoại
Có thật Lux là  vị tướng đau khổ nhất không nhỉ?

- "Orb walking" với Warwick thực sự rất cồng kềnh, bạn sẽ mất cái buff tăng tốc độ đánh khi gặp vấn đề trong lệnh di chuyển và đôi khi đòn đánh đầu tiên sẽ đánh với tốc độ bình thường thay vì tốc độ được cộng thêm.

- Nếu bạn hồi sinh và có mục tiêu dưới 50% máu trên bản đồ và có thể bị nhìn thấy bởi Warwick, hắn sẽ không nhận được tốc độ di chuyển cộng thêm hướng về mục tiêu đó.

Thay vào, mục tiêu cần phải bị gây sát thương bởi cái gì đó và lúc ấy Warwick mới nhận tốc độ di chuyển cộng thêm.

- Nếu có một mục tiêu đứng giữa bạn và mục tiêu bị săn đuổi, tốc độ di chuyển cộng thêm đôi khi sẽ bị hủy.

- Cái vụ "nhân ba" tốc độ di chuyển cộng thêm một lần nữa chỉ tăng gấp 2.5 thay vì 3.

Lỗi ở kỹ năng R (Khóa Chết)

- Sử dụng phép blink ở gần Warwick sẽ ngắt cái chiêu cuối đang bay giữa chừng. Cả đồng đội và địch đều có thể hủy Ulti của Warwick bằng cách này, 100% tỉ lệ tái tạo (phải canh thời gian chính xác).

- Cái vòng tròn đỏ thể hiện tầm sử dụng ulti hay bị lỗi và update lỗi/không thấy luôn/ co lại tới khi mất (nhất là sau khi sử dụng Thú Săn Mồi).

Những lỗi hiếm, không thể xác định

- Warwick tự dưng đứng yên không vì lí do gì cả.

- Ult tự dưng có tầm rất xa cũng không vì lí do gì cả.

Game thu chi ra 20 loi tu khi Warwick duoc lam lai

Đã có rất nhiều ý kiến liên quan đến 20 lỗi này của Warwick sau khi được Riot làm lại và phần lớn là họ đồng ý với ý kiến của game thủ này.

Theo như game thủ này thì các lỗi được nêu ra không thực sự nghiêm trọng dẫn đến việc bạn sẽ bị thua game nếu sự dụng Warwick, nhưng nó vẫn cần được sửa lại.

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về những lỗi này của Warwick, điều này có thật sự là lỗi bạn đã gặp phải hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

Nên xem

LMHT: Cá trê Tahm Kench thay đổi cực mạnh, tạm biệt lối chơi
Hãy quên cái kiểu chơi cứ đứng sau chờ nuốt xạ thủ bỏ chạy đi nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê