12 vị tướng LMHT là biểu tượng của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo

12 vị tướng LMHT là biểu tượng của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo

Bằng tính cách cũng như quan niệm sống được đề cập trong phần cốt truyện, 12 vị tướng LMHT dưới đây là biểu trưng hoàn hảo của chòm sao Cung Hoàng Đạo mà người ta vẫn hay nhắc tới. 

Ngày nay, việc sử dụng 12 Cung Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên... đã trở nên rất phổ biến. Anh em muốn biết mình thuộc chòm sao nào, chỉ cần nhớ ngày sinh, tháng sinh và tra cứu trên các công cụ tìm kiếm là ra liền.

Mỗi chòm sao đều có riêng cho mình những đặc trưng về tính cách, quan niệm sống, lối ứng xử... Và những vị tướng LMHT của chúng ta, rõ ràng cũng có riêng cho mình những đặc trưng như vậy.

1. Bạch Dương (21/3 đến ngày 19/4)

Nghe đến tên Bạch Dương thì chắc hẳn nhiều anh em sẽ nghĩ ngay đến á thần Orn, đơn giản vì ông ta có cả một chiêu cuối chỉ để thả dê vào thẳng mặt đối phương.

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 1

Tuy nhiên, điểm mạnh của Bạch Dương là khả năng lãnh đạo, chủ động, không sợ hãi và rất tự tin vào bản thân. Rất phù hợp với một cái tên cùng câu quotes cửa miệng của anh ta. Đó là Jarvan Đệ Tứ.

“Chỉ có một sự thật, và người sẽ tìm thấy nó ở đầu mũi thương của ta”.

2. Kim Ngưu (20/4 đến ngày 20/5)

Alista? À không, không phải cứ trâu với bò là lôi thanh niên ấy vào đâu. 

Những người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng cứng cỏi và kiên định, không bao giờ bị lung lay. Kim Ngưu luôn khát vọng và theo đuổi cuộc sống hạnh phúc, những quyết định của họ luôn được rút ra từ sự quan sát tỉ mỉ và kỹ càng...

Khi đọc đến đây, trong đầu tôi ngay lập tức hiện lên một cái tên, Sylas. "Những người chờ đợi để được giải thoát không xứng đáng được tự do. Tiến lên, các anh chị em"

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 2

3. Song Tử (21/5 đến ngày 21/6)

Tinh nghịch và tò mò trí tuệ, Song Tử không ngừng tung hứng cảm xúc của mình với rất nhiều nhiều đam mê, sở thích, sự nghiệp và các nhóm bạn bè. Song Tử là người hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng mang lại niềm vui cho bất kỳ ai ở bên.

Đúng rồi đấy, cái tên không thể phù hợp hơn, Zoe. 

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 3

4. Cự Giải (22/6 đến ngày 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải có trí nhớ tốt và sống tình cảm. Họ có suy nghĩ rất khó hiểu, thường gây mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Đa số Cự Giải ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Tướng LMHT đang hot sau khi làm lại là Ngộ Không, anh ta có một câu thế này: “Chỉ trong chiến đấu người mới nhận ra được bản ngã của mình”.​

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 4

5. Sư Tử (23/7 đến ngày 22/8)

Những con sư tử này là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, họ có khả năng lãnh đạo thiên bẩm ngay từ khi sinh ra. Đặc biệt họ có rất nhiều mối tình lãng mạn, họ được truyền cảm hứng nghệ thuật và cực kỳ sáng tạo.

Anh em biết tại sao Garen Đan Trường của chúng ta lại có bộ trang phục Sư Vương rồi chứ.

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 5

6. Xử Nữ (23/8 đến ngày 22/9).

Những người thuộc cung Xử Nữ có năng lực, rất kỹ càng, tỉ mỉ, khá khắt khe và có lý lẽ. Họ ghét sự lãng phí mặc dù tiền rất quan trọng và họ sống trong điều kiện dư dả.

Ca này hơi khó, sau cùng thì tôi chọn chiến binh thánh chiến của hội Solari, Leona. Ngoài sự tỉ mỉ tính toán để lao lên và chồng CC thì dành cho anh em nào chưa biết. Leona giàu sụ!

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 6

7. Thiên Bình (23/9 đến ngày 22/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn hướng tới sự hòa thuận trong các mối quan hệ và có cái nhìn vô cùng độc đáo, mới mẻ về mọi việc. Thông minh, tốt bụng, luôn sẵn sàng vì người khác. 

"Teemo đứng giữa ranh giới của một người bạn thân thiện và một sát thủ máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi''.​

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 7

8. Thiên Yết (23/10 đến ngày 21/11)

Thiên Yết được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Trong cuộc đời, Thiên Yết có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

Những người thuộc cung Thiên Yết đa số đều có vẻ ngoài rất khác nhau nhưng có một đặc điểm chung khác biệt mọi người, đó là: đôi mắt.

Chẳng biết Ahri có mối quan hệ bền chặt với Ngộ Không như lời đồn hay không, nhưng rõ ràng cô ấy là lựa chọn khá hợp lý trong trường hợp này. Nhất là đôi mắt.

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 8

9. Nhân Mã (22/11 đến ngày 21/12)

Mấy ông lại nghĩ đến Hecarim chứ gì?

Nhân Mã được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, với tính cách hài hước, phóng khoáng, họ rất thích kiếm tiền và tiêu tiền. Sao tôi nghĩ đến Jinx nhở?

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 9

10. Ma Kết (22/12 đến ngày 19/1)

Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

Swain có lẽ là cái tên không thể hợp hơn rồi.

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 10

11. Bảo Bình (20/1 đến ngày 18/2)

Tinh thần tự do và lập dị, Bảo Bình thường khá nhạy cảm về thời trang, sở thích khác thường và thái độ không tuân thủ. Những người thuộc cung Bảo Bình có suy nghĩ sâu sắc, thích giúp đỡ mọi người.

Nhắc về thời trang và thái độ không tuân thủ, chúng ta có một câu nói dành cho Evelynn: “Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả - cô ta là một thợ săn bậc thầy''.

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 11

12. Song Ngư (19/2 đến ngày 20/3).​

Song Ngư gét việc phải đối mặt với thực tế nghiệt ngã, gian khổ, họ lúc nào cũng mơ mộng về cuộc sống đầy màu hồng, tươi đẹp. Điều đó khiến Song Ngư trở nên yếu đuối, mụ mị, không thể độc lập được trong cuộc sống.

Có lẽ Janna sẽ là cái tên hợp lý trong trường hợp này.

12-vi-tuong-LMHT-la-bieu-tuong-cua-12-chom-sao-Cung-Hoang-Dao anh 12

Nếu anh em thấy có những cái tên khác hợp hơn cứ thoải mái chỉnh đốn tôi nhé, đây hoàn toàn là những ý kiến cá nhân thôi. Anh em cung gì và đang best vị tướng LMHT nào đây?

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê