Đội tuyển CSGO toàn các cụ U70 khiến "trẻ trâu" há hốc mồm

Đội tuyển CSGO toàn các cụ U70 khiến "trẻ trâu" há hốc mồm

Các game thủ trẻ tuổi đã phải e dè với đội hình toàn các cụ lão làng này. 

Trong một giải đấu CSGO do Liên đoàn Cybersport của Ukraine tổ chức, các game thủ đã phải hết hồn khi phải đấu với đội tuyển "Young Guard". Đây là đội tuyển của các cụ U70, trong đó đa số là các cụ bà. 

- Ảnh:Internet

Theo đó, tại giải đấu này ban tổ chức không giới hạn độ tuổi, xếp hạng và giới tính của các vận động viên. Do đó, các cụ đã rủ nhau đi thi đấu nhằm mục tiêu "dậy dỗ" cho đám con cháu biết thế nào là lễ độ. 

Trong đội tuyển tham gia thi đấu của Young Guard, vận động viên trẻ tuổi nhất là 66 tuổi và vận động viên lớn tuổi nhất là 78 tuổi 8 tháng. Trước sự tham gia của đội tuyển lão làng này, nhiều game thủ đã tỏ ra e dè trước "nòng súng" của các cụ. Mặc dù vậy, khi đã vào game thi đấu thì mọi thứ phải bình đẳng và kết quả là các cụ đã bị các cháu nhỏ hơn giành lấy chiến thắng.

Mặc dù thành tích của đội Young Guard không cao, nhưng với tình thần của họ thì sẽ tạo được một làn sóng người cao tuổi tham gia các môn thể thao Esport nhiều hơn. Chính phủ Ukraine cũng đã trao chứng nhận kỷ lục quốc gia cho tội tuyển này với danh hiệu, đội tuyển CSGO già nhất nước. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê