Điều kiện để gia nhập team SBTC Academy

Điều kiện để gia nhập team SBTC Academy

Sau khi tuyên bố giải thể thì mới đây SBTC Esport đã quay trở lại tuyển thành viên và quyết tâm chinh phục giải đấu VCS Mùa Hè 2021.

Sau hàng loạt các khủng hoảng cả về mặt nhân sự lẫn thành tích SBTC đã quyết định giải thể vào ngày 14/4 vừa qua với một bài đăng trên FanPage chính thức của họ. Theo đó, SBTC nói rằng họ sẽ dừng cuộc chơi sau khi kết thúc mùa giải VCS mùa xuân 2021. 

Ấy vậy sau đó không lâu ngày 19/4 SBTC Esport đã đăng tải thông tin chiêu mộ lại nhân sự mới. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng có thể sau khi đăng tin giải thể, SBTC Esport đã nhận được một nguồn tài trợ mới và bắt đầu duy trì hoạt động trở lại. 

- Ảnh:Internet

Theo đó, SBTC Esport đã đưa ra những tiêu chuẩn nhất định để tuyển chọn những thành viên mới với mục tiêu là sẽ đào tạo trở thành game thủ trẻ chuyên nghiệp để thi đấu trên đấu trường VCS Mùa Hè 2021. Ngoài ra, đợt tuyển chọn này cũng để tăng cường nhân sự cho đội hình chính của SBTC Esport trong tương lai. 

Yêu cầu tuyển chọn của SBTC như sau:

1. Nam độ tuổi từ 17 trở lên

2. Rank Thách Đấu Việt - Kim Cương Rank Hàn trở lên

3. Không bị ràng buộc bởi việc học

4. Có thể sinh sống và tập luyện tại TP.HCM

Thời gian đăng ký từ đến hết ngày 25/04/2021

Quyền lợi

1. Lương khởi điểm 5 triệu VNĐ/ tháng

2. Được đào tạo trực tiếp từ huấn luyện viên Violet.

Đây là một cơ hội hết sức hấp dẫn cho các bạn đủ điều kiện và muốn thử sức mình để trở thành game thủ chuyên nghiệp. Hy vọng rằng sau những biến cố vừa qua thì SBTC sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong khâu quản lý nhân sự cũng như đạt được thành tích tốt hơn trong các giải đấu. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê