Chi tiết kỹ năng của Yuumi - Cô Mèo Ma Thuật, tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết kỹ năng của Yuumi - Cô Mèo Ma Thuật, tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

Và xin nhắc lại, đây là MÈO CÁI nhé!

Nên xem

Những mối tình tay 3 đầy bi kịch trong Liên Minh Huyền Thoại
Bạn biết được những mối tình nào dưới đây?

Thông tin về Yuumi đã xuất hiện trên máy chủ PBE. Dù chúng ta chưa có được video chi tiết kỹ năng, nhưng cũng có thể thấy thông qua trailer của cô.

Ngoài ra, bản mô tả chi tiết kỹ năng của Yuumi cũng được Riot Games công bố, dưới đây là bản dịch qua tiếng Việt:

Cốt Truyện

Tóm tắt: Yuumi là một cô mèo sinh ra với khả năng chữa trị diệu kỳ. Cô sống cùng chủ nhân của mình, một Yordle tên là Norra, cả hai cùng nhau khám khá nhiều chuyến phiêu lưu hấp dẫn.

Norra sở hữu cuốn Sách Ngưỡng Cửa, thứ mà cô có thể dùng để ngao du khắp nơi. Một ngày nọ, Norra tiến vào một trang sách và mãi mãi không quay trở về. 

Khi Yuumi mở sách ra, cô sửng sốt phát hiện một vài trang sách đã bị xé đi. Không còn cách nào khác, Yuumi cùng người bạn mới, Sách Sách, lên đường tìm lại chủ nhân của mình.

Kỹ Năng 

Nội tại - Oánh và Đỡ

Sau một khoảng thời gian, đòn tấn công tiếp theo của Yuumi hồi lại năng lượng và cho cô một lá chắn. Nếu Yuumi bám vào đồng minh, khiên sẽ bảo vệ đồng minh. Khiên sẽ bảo vệ Yuumi hoặc đồng minh cho đến khi bị phá vỡ.

Q - Tia Truy Tìm

Yuumi bắn một luồng ma thuật, tấn công vào mục tiêu đầu tiên nó tìm thấy. Nếu thời gian bay đủ lâu, nó sẽ gây thêm sát thương phép và làm chậm. 

Khi đang bám vào đồng minh, Yuumi bắn tia ma thuật từ vị trí của đồng minh và có thể điều khiển đường bay của tia đạn bằng chuột.

 W - Boss và Sen

Nội tại: Khi bám vào đồng minh, Yuumi và đồng đội của cô nhận được một khoảng phần trăm AD và AP của người kia, thành Sát Thương Thích Ứng.

Kích hoạt: Yuumi bám vào một đồng minh, được mang theo bước di chuyển của đồng minh. Khi đang bám, cô trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và không thể bị gây sát thương ngoại trừ sát thương của trụ. Yuumi không thể đánh thường khi đang bám, và kỹ năng của cô sẽ tung ra từ vị trí của đồng minh.

Yuumi có thể rời khỏi đồng minh sau một khoảng thời gian, hoặc có thể bám vào đồng minh khác mà không cần thời gian hồi.

E - Zomies!

Yuumi tự hồi máu và tăng mạnh tốc độ di chuyển. Nếu Yuumi bám vào đồng minh, cô sẽ hồi máu cho đồng minh thay vì bản thân. 

Kỹ năng này có thể tích trữ 2 cộng dồn.

R - Chương Cuối

Yuumi mở sách, tung ra một loạt đợt sóng ma thuật, gây sát thương và trói mục tiêu dính nhiều đợt sóng. Khi sử dụng kỹ năng, Yuumi có thể di chuyển, bám vào đồng minh và hồi máu.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê