Cách cày level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nạp card

Cách cày level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nạp card

Cũng giống như trên phiên bản PC năm xưa, anh em cũng sẽ có thể truyền công, nuốt Bạch Cầu Hoàn để tăng kinh nghiệm.

Khi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 quay trở lại trên Mobile, nhiều anh em đã bắt đầu lao vào công cuộc cày cuốc đủ mọi thể loại, có anh em cày đồ, có anh em cày cấp,... Trên cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng vừa có một bài chia sẻ khá hay của bạn Ryan Phạm về cách cày level nhanh không nạp card. 

Bái sư

Khi bạn lên level 28, bạn hãy đi tìm 2 sư phụ và bắt đầu bái sư. Sau đó, để sư phụ truyền công hoặc làm nhiệm vụ sư đồ, xong xui mọi thứ nếu bạn không thích nữa thì có thể xuất sư. Khi làm nhiệm vụ sư đồ xong, hãy nhận đệ tử để tiếp tục được truyền công. Sau khi xuất sư, tầm 14 ngày sau bạn mới có thể nhận đợt mới chứ không thể nhận liên tục được.

- Ảnh:Internet

Truyền công bang

Trong bang, nếu level bạn thấp hơn 2 hoặc 3 cấp, tùy cấp VIP thì cũng có thể truyền công. Tối thiểu một ngày bạn sẽ được sáu lần truyền công, bao gồm 3 lần nhận truyền công (được nhiều exp) và 3 lần đi truyền công (cũng được exp nhưng ít hơn). 

Tổ đội

Nên kết bạn sớm và bắt đầu lập team để đi các hoạt động tổ đội hằng ngày cũng như đi train. Nếu như độ hữu hảo của bạn bè tăng cao sẽ tăng cả exp khi đi hoạt động lẫn đi train. Sẵn sàng tiên thảo lộ trong rương khoảng 100 lọ rồi để auto ăn trong phần Luyện Công. 

- Ảnh:Internet

Ủy thác Bạch Cầu Hoàng 

Cũng như phiên bản PC, game cũng có hệ thống ủy thác nhận kinh nghiệm khi bạn rời mạng, bạn quay trở về các thành thị như Ba Lăng Huyện, Biện Kinh, Tương Dương hoặc Lâm An sử dụng Bạc Cầu Hoàn. Khi trở lại game bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để tăng cấp. 

Lưu ý rằng game có giới hạn level theo ngày, nghĩa là 3 ngày đầu sẽ không được lên level 40 mà chỉ ở level 39. Từ level 39 bạn làm nhiệm vụ hay train chỉ nhận được 50% exp mà thôi. Nên ngày thứ 3 chỉ đi train không đi hoạt động, sang 4h ngày thứ 4 mở giới hạn thì lấy lại nhiệm vụ cũ để lên cấp. Đến level tầm 60-80 thì không quan trọng, đi train hoặc ép cấp tiếp tục chờ thời. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê